Top những cái "nhất" điển hình của các nhân vật trong anime/manga (P.2)

Trang
 1. Trong các anime, manga nổi tiếng đều có những nhân vật được xây dựng theo hình tượng vượt trội về một mặt nào đó dù tốt hay xấu để có thể để lại ấn tượng sâu đậm hơn cho người xem.

  6. Nhân vật chính "tệ" nhất - Sakata Gintoki (Gintama)

  Mặc dù là một thiên tài về kiếm thuật và đầu óc nhạy bén khi chiến đấu, nhưng trong cuộc sống bình thường, Gintoki lại không hề được xây dựng là một nhân vật chính hoàn hảo mà ngược lại vô cùng "lầy lội". Từ vẻ bên ngoài, Gintoki đã gây sốc khi là một con người lười nhác, sợ ma, thiếu trách nhiệm, bản bựa và khá vô dụng. Anh quái đản và kì quặc, thích đọc Jump, cuồng đồ ngọt, đặc biệt là sở thích rắc rất nhiều đậu đỏ lên đồ ăn. Tự gọi mình là "đứa trẻ trong thân xác một người đàn ông", anh ăn không ngồi rồi, gây rắc rối khắp nơi và luôn chọc ngoáy người khác và còn hay ăn quỵt tiền. Gintoki còn bị gọi là "đại vương quấy rối tình dục" vì những lần say quên trời quên đất và có những hành động quá trớn với các nhân vật nữ và khi tỉnh thì anh không còn nhớ gì.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Kẻ xui xẻo nhất - Conan (Detective Conan)

  Ngoài danh hiệu "Thám tử lừng danh" thì Conan còn được các fan của bộ truyện đặt cho biệt danh "thần chết", bởi bất cứ nơi nào Conan xuất hiện thì y như rằng nơi đó có án mạng. Đương nhiên, phải có vụ án thì mới có cơ hội cho Conan trổ tài, nhưng với tần suất án mạng liên tục như vậy thì chắc ai nhìn thấy Conan cũng phải chạy mất dép. Hơn nữa, cậu còn vô cùng xui xẻo khi đang đi chơi bị tổ chức áo đen cho uống viên thuốc teo nhỏ. Từ một cậu thám tử thiếu niên hào hoa phong nhã, điển trai, được nhiều người yêu thích thì bây giờ lại phải sống trong cơ thể của một đứa bé lớp 1.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Mù đường nhất - Hibiki Ryoga (Một nửa Ranma)

  Lúc còn học ở trường trung học cấp 2 dành cho nam sinh, trong giờ ăn Ranma luôn giành được phần bánh mì của Ryoga nên Ryoga rất ghét Ranma. Vì vậy, cậu đã quyết định rèn luyện và hẹn Ranma ra quyết đấu. Tuy nhiên, đen đủi thay khi Ryoga lại mắc chứng mù đường nên cuối cùng cậu phải mất... 10 năm mới tìm được Ranma (cậu ta sống ở Tokyo nhưng lại chạy một vòng quanh Nhật Bản chỉ để tìm trường Furinkan cũng ở Tokyo). Điều buồn cười hơn nữa là bệnh mù đường của Ryoga được di truyền từ bố mẹ cậu. Cả bố và mẹ của Ryoga đều mù đường nặng và mỗi lần họ ra ngoài thì phải mất rất nhiều ngày, tháng sau mới về được đến nhà.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Nghèo nhất - Yamada Taro (Yamada Taro Story)

  Yamada Taro rất thông minh, giỏi thể thao và rất đẹp trai. Cậu ta có một vẻ bên ngoài hoàn hảo, nhưng trên thực tế Taro là một người rất nghèo, cũng vì thói quen chi tiêu "bạt mạng" của mẹ mình và người cha luôn luôn biến mất. Mặc dù cậu chưa một lần thừa nhận, tất cả mọi người ở trường nghĩ rằng Yamada Taro là một cậu bé giàu có, khiêm tốn vì ngoại hình của cậu. Tuy nhiên, ở nhà, Taro phải chăm sóc cho 6 anh chị em của mình, tất cả mẹ con trong gia đình này chỉ có đúng 1 căn phòng để ngủ vì họ quá nghèo.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất