Top những anime/manga có nội dung nhẹ nhàng đáng xem nhất (P.1)

Trang
 1. Không hấp dẫn, gay cấn, không hành động mạnh mẽ, kịch tính. Những anime, manga này như một dòng suối mát mùa hè, nhẹ nhàng len lỏi xoa dịu và vỗ về tâm hồn bạn.

  1. Natsume Yuujin chou (Hữu nhân sổ)

  Nhân vật chính của câu chuyện - Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ, quyển sổ có thể sai khiến yêu quái, do bà để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối. Đây là một anime nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa xoay quanh mối quan hệ giữa con người và yêu ma.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Kimi to Boku (Kí ức tuổi học trò)

  Anime có 2 phần, kể về câu chuyện của một nhóm bạn 4 người trong đó có 1 cặp song sinh. Sau này, Tachibana Chizuru, một học sinh chỉ có 1/2 dòng máu Nhật Bản, chuyển đến và gia nhập nhóm. Phim xoay quanh những câu chuyện rất thường ngày của cả nhóm nhưng gợi lại đầy kí ức tuổi học trò. Phần 2 của anime nổi bật với cặp đôi Chizuru và Masaki cùng nhiều câu chuyện cảm động. Còn có 1 tình cảm nhẹ nhàng của chàng Yuki. Kimi to Boku đã giúp người xem như được quay về thời tuổi trẻ đã qua cùng tình bạn và mối tình đầu ngọt ngào, trong sáng nhưng khó quên trong cuộc đời mỗi người.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Usagi Drop

  Usagi Drop kể về Daikichi, một anh chàng độc thân 30 tuổi. Trong lần đi dự đám tang của ông mình, Daikichi vô tình gặp được 1 cô bé 6 tuổi tên Rin tại khu vườn nhà anh. Rin vốn là con ngoài giá thú của ông anh, nhưng Daikichi lại quyết định sẽ nuôi nấng và chăm sóc cho cô bé. Cuộc sống của một người trung niên và một cô bé bắt đầu trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Anime này được khán giả đánh giá là một tác phẩm vô cùng đáng yêu và đáng xem.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Anohana/ The Flower We Saw That Day

  Anohana có tựa việt là: "Đóa hoa nhìn thấy ngày ấy chúng ta vẫn chưa biết tên", là một câu chuyện cảm động về nhóm 6 người bạn thời thơ ấu đã mất liên lạc với nhau sau khi một người trong nhóm - Meiko "Menma" Honma, qua đời trong một tai nạn. 10 năm sau tai nạn, trưởng nhóm, Jinta Yadomi, từ bỏ giao tiếp xã hội và sống như một người ẩn dật. Một ngày mùa hè, bóng ma của Menma xuất hiện trước mặt cậu và mong muốn được thực hiện 1 điều ước, với lý do mình không thể sang thế giới bên kia cho đến khi điều ước được hoàn thành nhưng cô không thể nhớ điều ước của mình là gì. Jinta đã tập hợp lại những người bạn ngày xưa vì tin rằng họ chính là những chiếc chìa khóa dẫn tới ước mơ của Menma. Cả nhóm miễn cưỡng tham gia nhưng mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn họ nghĩ...

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất