Top liên minh anh hùng được kì vọng sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel

Trang
 1. Hẳn sẽ rất nhiều người hâm mộ kéo nhau đến rạp để được nhìn thấy những siêu anh hùng này xuất hiện trên màn ảnh rộng.

  Marvel có rất nhiều nhóm siêu anh hùng sở hữu những sức mạnh siêu nhiên khác nhau mang đến cho vũ trụ điện ảnh của họ nhiều đề tài làm phim phong phú hơn và cũng đem lại nhiều điều thú vị hơn cho những người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng.

  [​IMG]


  Từ năm 2008 đến nay, Marvel đã đưa lên màn ảnh rất nhiều siêu anh hùng, đây đều là những nhân vật kinh điển trong truyện nhận được nhiều sự yêu thích. Bao gồm Hulk, Thor, Scarlet Witch, Captain America, Ironman..v..v.. Sau đó còn tập hợp họ lại trong thành nhóm The Avengers, cơ hồ mỗi bộ phim đều có motif tương tự như nhau. Vì vậy, người hâm mộ đang mong mỏi một sự đổi mới từ Marvel, mang những gương mặt siêu anh hùng mới đến gặp gỡ người hâm mộ trên màn ảnh rộng. Điều này vừa tạo nên sự hứng thú cho người xem mà còn có thể thay đổi được cục diện nhàm chán hiện tại của vũ trụ điện ảnh Marvel.


  1. Heroes for Hire

  Nhóm này do Daniel Rand (Iron first) và Luke Cage (Power Man) sáng lập ra. Bối cảnh thành lập là từ sự kiện Onslaught, phần lớn các siêu anh hùng ở thành phố Newyork đều bị tử trận, nhóm Avengers và Fantastic Four thì bị bắt giữ, cho nên liên minh này đã ra đời.

  [​IMG]


  Vì để tiếp tục với những kẻ ác mà những anh hùng Iron First, Namor, Human Torch...một lần nữa tập hợp lại thành liên minh Heroes For Hire. Sau đó khi Namor ngừng tham gia thì nhóm này lại giải tán.

  Trong thời kỳ Civil War, các siêu anh hùng Misty Knight, Shang-Chi, Colleen Wing...muốn xây dựng lại nhóm Heroes For Hire chủ yếu chỉ là để điều tra những siêu anh hùng có năng lực siêu nhiên nhưng lại từ chối không muốn tham gia vào các cuộc chiến cứu thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. The howling commandos

  Tiểu đội The howling commandos do Nick Fury lãnh đạo, là một bộ đội đặc chủng thuộc thế chiến thứ 2. Trong Captain America 1 đã từng có sự xuất hiện của tiểu đội này, tuy nhiên cuối cùng chỉ còn một người sót lại, đó chính là Nick Fury.

  [​IMG]

  The howling commandos là liên minh được tạo nên bởi những siêu nhân và quái vật đáng sợ nhất trên trái đất, trừ quái nhân ma cà rồng Blade là đặc vụ cấp 10 ra thì những người còn lại cũng đều là đặc vụ ở cấp 8. Cách thức ra tay bình thường của họ là gây ra nỗi sợ hãi cho đối thủ sau đó khiến cho những kẻ "râu ria" phía kẻ địch chịu sự chi phối của mình. The howling commandos chủ yếu do Werewolf dẫn dắt, những thành viên khác bao gồm: Vampire, Frankenstein, The Mummy...

  [​IMG]


  3. Inhumans

  Các fan hâm mộ của Marvel từ lâu đã vô cùng mong đợi liên minh này sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh rộng. Mặc dù họ vẫn chưa chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel, tuy nhiên vào tháng 9 năm nay dự kiến sẽ ra mắt phim truyền hình Inhumans.

  [​IMG]


  Những dị nhân trong Inhumans và X-men có điểm không giống nhau. X-men có thể hiểu là những con người có sở hữu gen đột biến, còn X-men lại là cả một chủng tộc chủng tộc đột biến đến từ hành tinh Kree. Họ sinh sống tại vùng đảo Attlian và hoàn toàn tách biệt với cộng đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Marvel's The Defenders (The Defenders)

  The Defenders do 4 siêu anh hùng Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron first thành lập nên. Họ cũng có lý tưởng giống như nhóm Avengers, là những người đấu tranh vì công lý, chính nghĩa.

  [​IMG]

  Daredevil tuy bị mù đôi mắt nhưng lại có thính giác cùng xúc giác vô cùng nhạy bén. Iron first lại là nhân vật có nguồn gốc từ Trung Quốc trong Marvel, học tập được những quyền pháp cổ từ thành phố Côn L’un. Jessica Jones là bạn học thời trung học của Spiderman (Peter Parker), cô sở hữu sức mạnh siêu cấp và cả năng lực bay lượn. Luke Cage thì là một anh hùng chuyên thích "dùng nắm đấm để nói chuyện", là một nhân vật vô cùng dũng mãnh. Sự kết hợp hoàn hảo và năng lực vốn có của họ nếu chuyển thể thành phim điện ảnh nhất định của sẽ thành công không kém series The Avengers.

  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất