Top 7 món vũ khí siêu lợi hại trong thế giới Nhẫn giả Naruto

Trang
 1. Trong Naruto, trừ những nhẫn thuật và cấm thuật mạnh mẽ thì các vũ khí mà các Ninja sử dụng cũng là điều được fan hâm mộ chú ý đến. Những vũ khí này có thể giúp các Ninja tăng cường sức mạnh trong các trận chiến đấu.

  1. Samehada

  Samehada là một thanh kiếm khá nổi tiếng trong thế giới ninja Naruto. Thanh kiếm này còn được biết đến với biệt danh “Thanh kiếm cá mập”, là thanh kiếm đáng sợ nhất trong “Thất kiếm làng sương mù”. Samehada từng được sử dụng bởi rất nhiều nhân vật cộm cán như Kisame... Samehada độc đáo vì là một vũ khí có tri giác, lại còn được nuôi dưỡng bởi chakra từ người khác. Do có khả năng nhận thức, Samehada chọn chủ cho chính nó, một quá trình tuyển chọn vô cùng đặc biệt và khắt khe.

  [​IMG]

  2. Kubikiribocho

  Cũng nằm trong số "Thất kiếm làng sương mù". Kubikiribocho nghĩa là “con dao khắc dùng để chém đầu", là một thanh đại đao, dài và sắc bén, có thể cắt ngọt mọi thứ, có hình dạng một con dao xẻ thịt khổng lồ với một lỗ tròn ở gần mũi kiếm, một khe lõm hình bán nguyệt ở phần lưỡi gần chuôi kiếm có tác dụng khóa đầu kẻ địch để khống chế. Nó có khả năng tái tạo khi hấp thụ máu của kẻ địch cho dù đã bị đứt hoặc gãy.

  [​IMG]

  3. Three Moon Sickle (Tam nguyệt lưỡi hái)

  Thanh lưỡi hái 3 lưỡi là vũ khí của Hidan, nó có tính sát thương gây ra không lớn, cộng với tốc độ chậm nhưng lại rất hợp với thuật của Hidan. Những lưỡi hái này sẽ được "kích hoạt" mỗi khi dính máu của đối thủ. Tuy không thể tạo những vết thương quá sâu hay thực hiện phong ấn ghê gớm như những thanh kiếm khác, đây vẫn là một vũ khí đặc sắc mà không ai có thể bỏ qua. Bởi vì nó gắn liền với khả năng tấn công kỳ dị và tàn nhẫn của chủ nhân nó, một Hidan bất tử cuồng tín tôn giáo.

  [​IMG]

  4. Gunbai (Quân Phối)

  Gunbai hay Gunbai uchiwa là một cây quạt phẳng, thường được bằng gỗ, từng được các samurai Nhật Bản thời xưa dùng để liên lạc với nhau. Trong thời của mình, Madara đã được rất nổi tiếng với việc dùng cây quạt này trong chiến trận. Obito sau này đã nắm giữ cây quạt này và tự nhận mình là Uchiha huyền thoại. Nó là một cây quạt lớn có tomoe trên bề mặt và tay cầm dài được quấn băng xung quanh thân với một sợi dây xích gắn liền với phần cuối tay cầm. Obito chủ yếu dùng quân phối như một cái đòn đập, hắn dùng sợi xích để di chuyển cây quạt. Ngoài ra, hắn còn dùng nó như một cái khiên vì sức chịu đựng cao, bằng chứng là nó đã đỡ đòn Siêu Tiểu Vĩ Thú Cầu của Naruto mà không bị hư hỏng. Madara có thể sử dùng nó để khai triển nhiều thuật hoặc dùng nó phối hợp với cái liêm của hắn.

  [​IMG]

  5. Monkey King Bar Enma (Gậy như ý của Enkouou enma)

  Cây gậy như ý này xuất hiện trong Naruto khi Viên Hầu vương Diêm Ma (Enma) giúp Hokage đệ tam bằng cách biến hình thành gậy kim cang như ý. Cây gậy có hình dạng giống gậy Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không. Nó có độ cứng ngang ngửa với thanh Kusanagi mà Oro cầm, có thể thay đổi kích tùy thích cũng y hệt như gậy Như Ý và vô cùng tiện dụng trong chiến đấu.

  [​IMG]


  6. Kusanagi no Tsurugi (Thảo Thế Kiếm)

  Thanh thần kiếm này ban đầu có tên là Ame-no-Murakumo-no-Tsurugi, 1 trong 3 thần khí của Nhật Bản. Tương truyền, đây chính là thanh kiếm nổi tiếng hiện ra từ đuôi con mãng xà tám đầu trong truyền thuyết. Thanh kiếm này có chất liệu còn cứng hơn cả kim cương, sắc bén hơn bất kì thứ kim lọai nào trên Trái Đất, chém đá như chém bùn . Nó được Orochimaru sử dụng như 1 thứ vũ khí để tàn sát người kể cả vô tội lẫn kô vô tội. Không 1 thứ vũ khí nào trên thế gian có thể so sánh được với thanh Kusanagi.

  [​IMG]

  7. Raijin no Ken (Lôi Thần Kiếm)

  Thần Sấm Kiếm, vũ khí cũ của Senju Tobirama, cũng được Aoi sử dụng. Thanh kiếm này đã bị đánh cắp bởi Morino Idate, người đã bị lừa vào lấy nó cho Aoi. Thanh kiếm có khả năng thao túng sấm, và có thể giữ lại những tác dụng của Chidori vì nó có thể cắt giảm thông qua chakra như thể nó là nước. Aoi có thể điều khiển điện và làm tê liệt đối thủ của hắn với thanh kiếm này, và làm những tia điện trước mặt hắn, để bảo vệ hắn khỏi sự tấn công phía trước.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất