Top 20 bộ phim kinh dị hay nhất thế kỷ 21 (P2)

Hard
 1. Tiếp tục tìm hiểu những bộ phim kinh dị nào có thể đứng vào top những siêu phẩm kinh dị của thế kỷ 21 cho đến nay.

  PHẦN 1:  Phần 2:

  I Saw The Devil (2010)

  Bộ phim Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trong bài viết là một tác phẩm đình đám dưới tay đạo diễn Kim Jee-Woon Choi, người từng quá nổi danh qua huyền thoại Oldboy ám ảnh biết bao con người. Truyện phim bắt đầu với việc một phụ nữ bị giết hại dã man bởi một tài xế - một kẻ giết người hàng loạt với đầu óc vô cùng bệnh hoạn. Nhưng hắn không biết cô chính là hôn phu của một đặc vụ với khả năng đoạt mạng người không kém.. Và thế là cuộc đuổi bắt giữa mèo và chuột bắt đầu, vương lại bộ phim một hành trình đẫm máu nhất không chỉ trong lịch sử Hàn Quốc mà còn là cả nền điện ảnh thế giới.

  [​IMG]


  The Conjuring (2013)

  The Conjuring là phiên bản chuyển thể từ câu chuyện đời thật của 2 vợ chồng nhà điều tra những hiện tượng kỳ lạ tại Mỹ. Ở đó phim bắt đầu vào năm 1971 khi đôi vợ chồng Roger và Carolyn Perron dọn đến sống ở một trang trại tại Rhode Island. Tại đây 5 đứa con gái của họ trong lúc đang chơi trốn tìm đã phát hiện ra một tầng hầm bị khóa kín, khởi đầu cho hàng loạt những hiện tượng bí ẩn và hãi hùng sau đó. Hình ảnh đầu tiên chính là việc chú chó của nhà bị chết trước cửa trong khi đồng hồ trong nhà đồng loạt dừng hoạt động vào lúc 3:07 sáng... Liên tiếp những sự việc ghê rợn sau đó diễn ra khiến Carolyn phải liên lạc với hai nhà "ma quỷ học" là Ed và Lorraine Warren đến giúp đỡ. Nhưng với sự giúp đỡ của chuyên gia họ dường như vẫn phải đối mặt với một thực thể tàn ác và đen tối gấp bội phần trí tưởng tượng của mình.

  [​IMG]


  Paranormal Activity (2007)

  Đây có thể coi là bộ phim không dành cho những ai có hệ thống camera đặt trong nhà vì với sự chân thật đến điên rồ của nó, bạn sẽ mang nỗi ám ảnh thẳng vào giấc ngủ. Mọi thứ bắt đầu khi đôi vợ chồng trẻ dọn đến sống tại một căn nhà ở San Diego. Sau khi hạ sinh một bé trai kháu khỉnh người vợ bắt đầu gặp phải những sự kiện lạ lùng và đòi chồng lắp đặt hệ thống Camera an ninh trong nhà để chứng minh. Nhưng cho dù được khuyến cáo và tận mắt chứng kiến những sự kiện kỳ dị diễn ra trước mắt thì người chồng vẫn coi nhẹ sự việc, khiến tình hình dần dần trở nên xấu đi.. Cho đến đêm thứ 15 sống tại căn nhà, thực thể được cho là đang ám ảnh người vợ bắt đầu phát ra âm thanh vô cùng dữ dội khiến toàn bộ căn nhà chao đảo. Từ đây hai vợ chồng biết tính mạng mình đang bị đe dọa và một sinh vật đen tối từ thế giới bên kia đang rình mò họ mỗi ngày.

  [​IMG]


  The Cabin in the Woods (2012)

  The Cabin in the Woods bắt đầu câu chuyện như bao bộ phim hạng B khác mà chúng ta vẫn thấy.. Ở đó một nhóm sinh viên bước chân vào rừng và dần dần từng người bị giết hại một cách dã man bởi một thực thể nào đó. Tuy nhiên ngay sau khi người xem đinh ninh mình đang dính phải một bộ phim rác không hơn thì The Cabin in the Woods bắt đầu tiết lộ con át chủ bài. Ở đó nơi mà nhóm sinh viên này đang ở thực tế là một cơ sở nghiên cứu được thiết lập với khả năng điều khiển và thay đổi môi trường đến những chi tiết nhỏ nhất. Những cơ sở này được đặt khắp nơi trên thế giới với một mục đích hết sức bí ẩn, một mục đích liên quan đến số mệnh của toàn bộ nhân loại..

  [​IMG]


  28 Days Later (2002)

  28 Ngày Sau Đó khác hoàn toàn với những bộ phim Zombie đến trước và sau nó đơn giản vì khả năng chuyển tải một góc nhìn vô cùng độc đáo đến bối cảnh hậu tận thế trên màn ảnh. Nó đặt ra một câu hỏi mà sau này chính The Walking Dead đã theo chân học tập phần nào.. Đó là sẽ thế nào nếu một ngày kia khi bạn tỉnh dậy sau cơn hôn mê dài và phát hiện thế giới ngoài kia lụi tàn, trong khi những người thân của mình trở thành lũ dị vật đói khát máu thịt đồng loại.

  [​IMG]

  CÒN TIẾP


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất