Top 13 siêu anh hùng khủng nhất trong thế giới ảo (P2)

leco94
 1. Đó là khi sự xuất hiện của họ trên phiên bản truyện tranh và trên game giống nhau tới 100% về diện mạo, về cuộc đời và bất cứ thứ gì liên quan


  9. Magneto trong Marvel vs. Capcom 3

  Dòng game Marvel vs. Capcom luôn là series game chuyển đổi tuyệt đối sức mạnh của các nhân vật từ trong truyện tranh, đặc biệt là khiến cho các nhân vật có thể bay được. Một điểm nổi bật trong series game này chính là tựa game Marvel vs. Capcom 3 với sự xuất hiện hoàn hảo của Magneto, đồng thời cũng đề cao vai trò của các nhân vật trong X-men.

  [​IMG]

  Marvel vs. Capcom 3 đã tái hiện chân thực và sống động một nhân vật nổi tiếng, bước ra từ comic, đặt chân lên game một cách ngoạn mục từ diện mạo, phong cách, tính cách và cả sức mạnh. Magneto là một nhân vật có sức mạnh tuyệt đối với lối chiến đấu đa năng, kể khi chiến đấu cùng đồng đội hay tự thân độc lập tác chiến, đặc biệt là khả năng di chuyển khiến cho Magneto là một nhân vật đáng gờm trong game. Chính các yếu tố này đã phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để giữ nguyên được những giá trị của nhân vật Magneto trong vũ trụ Marvel. Marvel vs. Capcom 3 phát hành trên nền tảng PS3Xbox 360.

  [​IMG]

  8. Superman trong Injustice: Gods Among Us

  Injustice: Gods Among Us mang đến cho người chơi một phiên bản game tuyệt vời của một siêu anh hùng trong truyện tranh có địa vị giống như thánh thần. Injustice: Gods Among Us tiếp cận cốt truyện theo hướng để Superman trở thành nhân vật phản diện sau khi bị lừa giết Lois Lane bởi The Joker.

  [​IMG]

  Cảm xúc của Superman được khắc họa một cách sinh động, kể từ khi siêu nhân giết chết Joker vì tội ác của mình và thiết lập ra chính phủ toàn cầu. Mặc dù không giống như một Superman mà mọi người thường thấy trên điện ảnh, nhưng Injustice: Gods Among Us đã tái hiện một phiên bản Superman hấp dẫn nhất trong thế giới game. Injustice: Gods Among Us có mặt trên các nền tảng PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One, PC.

  [​IMG]

  7. Hulk trong The Incredible Hulk: Ultimate Destruction

  Hulk thực sự không phải là một anh hùng có thể đòi hỏi nhiều từ một tựa game dành cho anh chàng khổng lồ này. Với danh hiệu “Hulk smash” thì có lẽ những hành động của nhân vật này chỉ có một động tác duy nhất là đập phá. Tuy nhiên phải cho đến khi The Incredible Hulk: Ultimate Destruction của hãng Radical Entertainment ra mắt năm 2005 thì mới có một tựa game làm được điều tưởng chừng như rất đơn giản này.

  [​IMG]

  Trong đó, bạn có thể gây ra tất cả các sự tàn phá và phá hoại trong môi trường thế giới mở. Mặc dù không phải là một trò chơi hoàn hảo trên bất kỳ phương tiện nào, đó là một ví dụ điển hình khi sử dụng một tính cách duy nhất của một nhân vật và xây dựng toàn bộ một trò chơi xung quanh tính cách đó là điều tốt hơn nhiều so với việc cố gắng thay đổi trải nghiệm của người chơi với những nội dung phụ không cần thiết mà không liên quan gì đến chúng. The Incredible Hulk: Ultimate Destruction có mặt trên các nền tảng PS2, Xbox, GameCube.

  [​IMG]


  6. The Punisher trong The Punisher

  Tựa game The Punisher có nhiều nét tương đồng với series Daredevil của Marvel trên Netflix. Cả hai đều ẩn chứa những bí mật và một nỗi đau giằng xé trong nội tâm. Có một điều chắc chắn, giống như Daredevil, The Punisher cung cấp một biểu tượng tuyệt vời về tính cách. Với sự pha trộn về thể loại góc nhìn thứ ba từng rất thành công trên Max Payne, The Punisher đã tái hiện hoàn hảo một nhân vật với nhiệm vụ bảo vệ công lý mà tất cả đã được thể hiện hoàn hảo trong tựa game này.

  [​IMG]

  Tuy vẫn tồn tại một số phân cảnh và hành động bạo lực như việc ném một nhân vật phản diện vào máy cưa gỗ. Vậy nhưng chính những khoảnh khắc tưởng chừng như dã man nhất ấy mới chính là điểm tái hiện thành công nhất về The Punisher khi đưa người chơi khám phá sâu hơn tâm hồn của nhân vật này. The Punisher có mặt trên nền tảng PS2, Xbox, PC.

  [​IMG]

  5. Jackie EstacadoThe Darkness trong The Darkness

  Bạn sẽ nhận được gì khi vượt qua tất cả những thử thách quỷ quái đến đáng sợ là câu hỏi được tự vấn nhiều nhất trong The Darkness. Starbreeze Studios đã cho game thủ một câu trả lời hoàn hảo nhất khi phát triển tựa game này, một game bắn súng đầu tiên dựa trên bộ truyện tranh Top Cow được xuất bản với cùng tên với Jackie Estacado, một thành viên của một lực lượng ma quỷ bí ẩn gọi là The Darkness.

  [​IMG]

  Trong khi có thể khai thác một bối cảnh tốt hơn nguồn gốc thô bạo của mình, The Darkness vẫn lấy bối cảnh huyền bí của loạt truyện tranh và lồng ghép thêm nhiều yếu tố tội phạm. Trò chơi thậm chí còn chứa đầy các yếu tố của truyện tranh được kết hợp với cơ chế của lối chơi, như việc đẩy mâu thuẫn giữa ánh sáng và bóng tối lên cực điểm và khả năng triệu hồi những sinh vật quỷ nhỏ bé. Dẫu vậy, không thể phủ nhận The Darkness là một tựa game đưa nhân vật trong truyện tranh lên game xuất sắc. The Darkness có mặt trên nền tảng PS3, Xbox 360, PC.

  [​IMG]

  "Còn tiếp"Chia sẻ trang này

Tin mới nhất