Top 10 tổ chức đình đám nhất trong manga/anime (P.2)

Trang
 1. Trong các manga và anime, có những tổ chức mà tiếng tăm của họ cực kì vang dội, được các fan hâm mộ chú ý không kém gì nhân vật chính.

  6. Espada (Bleach)

  Espada (trong tiếng Tây Ban Nha mang nghĩa "Thanh kiếm", trong tiếng Nhật mang nghĩa "Mười thanh đao") là tên gọi của 1 nhóm Arrancar dưới sự chỉ huy của Sõsuke Aizen , họ là Hollow-Shinigami, Hollow mạnh mẽ nhất của Aizen, và là những kẻ thù chính của Gotei 13. Mặc dù họ xuất hiện khá là muộn để thực hiện âm mưu của họ, song họ lại là lực lượng đối lập chính của truyện Bleach. Những người trong số các Arrancar nếu có sức mạnh vượt trội đều đc chọn và tùy theo sức mạnh của họ sẽ đc đánh số theo thứ tự từ 1 đến 10. Mười người đc chọn sẽ đc gọi là Espada. Theo lời giới thiệu của nhóm thì Espada bao gồm có 9 thành viên nam và 1 thành viên nữ. Mỗi thành viên đc cấp trên đánh giá khả năng và sau đó đc xếp số từ 1 đến 10 (số 1 có lẽ là mạnh nhất) cho biết cấp bậc và mức độ quyền lực của họ, đc xăm ở đâu đó trên cơ thể.

  [​IMG]


  7. Đoàn SOS (Suzumiya Haruhi)

  Đoàn SOS là một câu lạc bộ do nữ chính Suzumiya Haruhi và bạn lập nên. Suzumiya Haruhi là một cô gái xinh đẹp, thông minh và lập dị. Cô mong muốn gặp người ngoài hành tinh, du khách thời gian hoặc năng lực gia nên đã lập ra câu lạc bộ này với phương châm: Cứu rỗi thế giới bằng cách mang lại niềm vui cùng đoàn Suzumiya Haruhi (SOS). Thành viên của đoàn gồm có Haruhi, Kyon, Nagato Yuki, Asahina Mikuru và Koizumi Itsuki.

  [​IMG]


  8. Yorozuya (Gintama)

  Yorozuya - hay còn gọi là Tiệm vạn năng, Vạn sự ốc, Dân làm đủ nghề... do Gin thành lập. Tổ chức này nhận làm bất cứ công việc gì, nhưng lại không làm được gì tử tế, chủ yếu là phá hoại và ăn hại. Đây cũng là nhà và nơi làm việc 3 nhân của chúng ta: Gintoki, Shinpachi, Kagura và thú nuôi Sadaharu. Địa chỉ của Yorozuya là tầng 2 nhà bà Otose, phía trên quán rượu Snack Otose, quận Kabuki, Edo. Yorozuya thỉnh thoảng đc gọi là gia đình Sakata.

  [​IMG]


  9. Vongola Famiglia (Katekyo Hitman Reborn)

  Là một tập đoàn Mafia ở Ý, chuyên đào tạo ra những sát thủ hàng đầu. Tập đoàn này đang khuyết vị trí đệ Thập (Juudaime) nên họ đã đăng quảng cáo: “…Sẽ huấn luyện con bạn trở thành 1 thủ lĩnh hàng đầu trong thời đại mới”, “Học vấn không là vấn đề. Reborn!” để chiêu sinh. Một cậu học sinh đến từ Nhật Bản - Tsunayoshi Sawada đã được nhắm vào vị trí này. Những thành viên trong gia tộc chủ yếu là những chàng trai trẻ, thường mặc âu phục rất lịch lãm.

  [​IMG]


  10. Dollars (Durarara!!)

  Băng Dollars là một tổ chức bí mật do cậu học sinh Ryugamine Mikado ở học viện Raira lập ra. Không ai ngờ cậu học sinh hiền lành Mikado lại là thủ lĩnh của một băng đảng. Nhưng Dollars không giống những băng đảng chuyên làm các phi vụ mờ ám, thanh toán lẫn nhau trong đô thị phồn hoa náo nhiệt này. Nó sinh ra với mục đích là thay đổi cuộc đời, làm việc thiện, nhằm giảm bớt những thành kiến xấu của xã hội về "băng đảng."

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất