Top 10 sự kiện nổi tiếng nhất trong thế giới Marvel

Trang
 1. Những sự kiện này cũng là "chất liệu" chính để các nhà làm phim tạo ra kịch bản của vũ trụ điện ảnh Marvel.

  10. Age of Ultron

  Trong comic, Ultron do Ant-Man Hank Pym chế tạo ra dựa trên bộ não của chính mình. Ant-Man Hank Pym là 1 trong những nhà khoa học giỏi nhất Trái đất trong thế giới của Marvel. Điều đáng sợ nhất là có một ngày trí tuệ nhân tạo thông minh nhất thế giới do một trong những bộ não thông minh nhất thế giới tạo ra, lại quay ngược lại chĩa mũi súng đến các siêu anh hùng, và toàn thể nhân loại. Ultron giờ đây đã mang một sức mạnh hoàn toàn mới, vượt xa mọi khả năng chống trả của tất cả các siêu anh hùng hợp lại, và tạo nên một thời đại khủng bố và điêu tàn – thời đại của Ultron.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Civil War II

  Câu chuyện kể về việc các siêu anh hùng bất ngờ chia ra thành 2 chiến tuyến đối lập do Captain Marvel và Iron Man dẫn đầu. Họ bắt đầu xảy ra xung đột khi chính phủ giới thiệu đạo luật "Đăng ký siêu nhân". Iron Man thì ủng hộ ý kiến này nhưng Captain America lại ngược lại. Không những vậy, sự xuất hiện một người Inhuman mới tên là Ulysses, kẻ này nổi lên với khả năng dự đoán tương lai càng khiến mâu thuẫn thêm phần căng thẳng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Inhumans vs. X-Men

  Câu chuyện kể về việc làn khói Terrigen lan tỏa trên Trái Đất gây ảnh hướng lớn đến Mutants (X-Men), dẫn đến nhiều Mutants bị bệnh và tử vong. X-Men quyết tâm ngăn chặn Terrigen Mist tại nguồn của nó để tránh tuyệt chủng trong khi Inhumans cần Terrigen để đảm bảo dân số loài của họ phát triển mạnh. Vì vậy một trận chiến căng thẳng giữa hai nhóm người này đã diễn ra.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. World War Hulk

  Khi nhận thấy Hulk là mối hiểm họa cho xã hội, hội Illuminati - bao gồm những người thông minh nhất trái đất: Iron Man, Giáo sư X, Mr. Fantastic, Black Bolt, Namor và Dr. Strange - đã quyết định tống hắn vào không gian. Nhưng Hulk không chết, hắn đã trở thành vị vua xanh trên một hành tinh xa lạ mang tên Sakaar. Sau khi trải qua những điều đau thương trên hành tinh này, hắn quyết định trở lại Trái Đất sự giận dữ và vết sẹo khó lành để tìm nhóm lluminati báo thù. Bởi vì Hulk cho rằng chính họ là người đã gián tiếp gây nên nỗi bất hạnh của hắn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  6. Spider-Verse

  Bộ truyện này nói về việc tất cả các Người Nhện trong tất cả các vũ trụ song song của Marvel tập hợp lại với nhau bởi vì họ đang gặp một mối nguy hiểm lớn. Các Spider Man bị một gia tộc chuyên đi săn tất cả những người mang sức mạnh của nhện cũng tức là các người nhện. Vì vậy họ buộc phải hợp lực với nhau để chiến đấu lại thế lực này.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất