Top 10 quái thú dị hợm nhất trong phim khoa học viễn tưởng

Cheryl
 1. Mọi người sau khi nhìn những con quái thú này xong đều thấy may mắn vì đây chỉ là phim mà thôi.

  1. Quái vật Godzilla (Sự hồi sinh: Shin Godzilla)

  [​IMG]


  Kể từ khi ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1954, quái vật Godzilla đã xuất hiện trong gần 30 bộ phim Nhật Bản. Sau khi có thêm phiên bản Hollywood, Godzilla ngày càng trở nên nổi tiếng, thậm chí còn được đặt biệt danh là “Ông vua của những quái vật”.

  2. Người ngoài hành tinh (Bí ấn hành tinh chết)

  [​IMG]


  Bộ phim không chỉ khiến người xem hồi hộp với hành trình khám phá thám hiểm hành tinh chết mà còn gây ám ảnh với những sinh vật lạ ngoài hành tinh nhầy nhụa, nhơ nhớp.

  3. Kaiju (Pacific Rim)

  [​IMG]


  Kaiju là tên gọi của những con quái vật đến từ kẽ nứt của Thái Bình Dương, với bề ngoài gớm ghiếc và sức mạnh khổng lồ, chúng đe dọa xóa sổ cả loài người.​

  4. King Kong (Kong: Skull Island)

  [​IMG]


  Tuy bề ngoài không được ưa nhìn cho lắm nhưng Kong vẫn sở hữu lượng fans đông đảo và doanh thu áp đảo các phim khác ngay khi vừa ra mắt.

  5. Người ngoài hành tinh (District 9)

  [​IMG]


  Đúng như tư tưởng người ngoài hành tinh là “dị vật”, những nhân vật ngoài hành tinh trong District 9 cũng không lấy được mấy hảo cảm của người xem.

  6. Đại boss ngoài hành tinh (Đặc Vụ Áo Đen)

  [​IMG]


  Con Bọ tuy chỉ có hình dáng như một con gián, nhưng mức độ tàn ác khi giết người vẫn phải khiến người xem líu lưỡi, thầm thấy may rằng nó chỉ là trong phim.

  7. Groot (Vệ binh dải Ngân Hà)

  [​IMG]


  Với các fans của Vệ binh dải Ngân Hà thì Groot là một nhân vật cực kỳ dễ thương, nhưng với những người không xem phim mà nhìn thấy anh thì quả thực cũng chấn kinh với vẻ ngoài “dị dạng” của mình.

  8. Quái vật dưới đáy biển (quái vật sông Hàn)

  [​IMG]


  Khi ở dưới nước nó đã khiến mọi người kinh hồn táng đảm, khi nó lên bờ bắt đầu tàn sát ăn thịt người thì lại càng khiến người xem rùng mình hơn.​

  9. Quái thú đến từ lòng đất (Tremors)

  [​IMG]


  Khó mà tưởng tượng các nhà làm phim lại sáng tạo ra được hình tượng một con quái thú gớm ghiếc như vậy.

  10. Con trăn khổng lồ (Cuộc chiến của rồng)

  [​IMG]


  Bộ phim kể về chuyện sau khi một con trăn truy sát một cô gái, một con trăn khác đã xuất hiện để bảo vệ cô. Và cuộc chiến giữa những con quái thú khổng lồ thì quả thực vô cùng đã mắt khán giả.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất