Top 10 pháp sư mạnh mẽ không kém gì Doctor Strange trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trang
 1. Trong phim điện ảnh về siêu anh hùng, có thể thấy phần lớn năng lực chủ yếu đều mang tính "vật lý". Nhưng trong vũ trụ Marvel Comics, thì pháp thuật lại là một trong số những khả năng trọng yếu, những nhân vật sở hữu phép thuật chắc chắn đều là những kẻ có sức mạnh vô cùng đáng sợ.

  5. Doctor Voodoo

  Doctor Voodoo tên thật là Jericho Drumm, cũng là một trong những pháp sư có quyền năng chí tôn. Doctor Voodoo có thể tạo ra sương mù để khống chế ngọn lửa, còn có thể điều khiển những động vật như: rắn, chim, ếch, cá sấu...

  [​IMG]


  Hơn nữa, hắn còn dựa vào sự trợ giúp từ sức mạnh tin thần của em trai mình là Daniel Drumm, sức mạnh vật lý của Voodoo sẽ được tăng thêm rất nhiều lần. Sau đó điều khiển Daniel đi khống chế và chiếm lấy cơ thể của những người khác. Có thể nói, hắn chính là kẻ thù sống chết số một của Doctor Strange.

  [​IMG]


  4. Dormammu

  Dormammu vốn dĩ là một tên phù thủy bình thường. Hắn tình cờ tiến được vào Dark Dimension, sau đó vứt bỏ đi phần thân thể vốn có của mình để trở vua của Dark Dimension và thân xác hiện tạ của hắn được thay thế bằng một ngọn lửa phép thuật vô cùng đáng sợ.

  [​IMG]


  Hắn đã lấy được nguồn năng lượng thần bí thuần túy nhất thông qua không gian Dark Dimension, mà nguồn năng lượng này có thể chuyển đổi được thành siêu năng lực. Dormammu còn có thể tạo ra được sinh mạng và truyền cho người khác năng lực mạnh mẽ. Với những quyền năng đó, hắn cũng đã trở thành kẻ thủ không đội trời chung của siêu anh hùng Doctor Strange.

  [​IMG]


  3. Doctor Doom

  Mẹ của Victor Von Doom - nữ pháp sư Cynthia bị giết chết bởi Mephisto trong một cuộc thỏa thuận mà Mephisto đã chơi bẩn. Các khả năng thao túng ma thuật của Dr.Doom được thừa hưởng từ người mẹ của hắn. Hắn tự học thêm các khả năng khác trong thời gian sống chung với các thầy tu ở Tây Tạng. Một thời gian sau, hắn còn học thêm cả Nghệ thuật Hắc Ám (Dark Arts) và ngày càng hoàn thiện tay nghề sử dụng ma thuật. Tuy nhiên hắn vẫn coi trọng lĩnh vực khoa học hơn là ma thuật.

  [​IMG]


  Doctor Doom có khả năng tạo các vụ nổ, tạo lá chắn ma thuật, kêu gọi các thực thể, niệm chú dịch chuyển tức thời, du hành giữa các chiều không gian, triệu hồi, tạo các cổng không gian, kết nối tâm trí và vũ khí mạnh nhất của hắn chính là trí thông minh tuyệt đỉnh. Doctor Doom trước đây còn từng là địch thủ của nhóm siêu anh hùng Fantastic Four.

  [​IMG]


  2. Scarlet Witch

  Scarlet Witch tên thật là Wanda Maximoff, chị gái song sinh với Quicksilver (Pietro Maximoff) và là con gái của Magneto. Được biết đến là một nữ pháp sư vô cùng sexy và sức mạnh "không phải dạng vừa đâu".

  [​IMG]


  Năng lực chủ yếu của Scarlet Witch là ma thuật hỗn mang, Cthon de Elder God còn cho cô khả năng thay đổi hiện thực, vì vậy chỉ cần một câu nói của Wanda thôi cũng dễ dàng khiến cho một con người đang sống sờ sờ biến mất vĩnh viễn. Cô có thể tạo ra một đội quân hùng mạnh và làm người chết sống lại. Ngoài ra Scarlet Witch còn có thể bắn ra những tia sét ma thuật để đốt cháy mọi thứ, rút hết không khí ra khỏi một khoảng không gian, chặn đường đi của đạn và cả bay lượn với tốc độ tùy ý.

  [​IMG]

  1. Doctor Strange

  Dù thế nào đi chăng nữa thì vị trí pháp sư mạnh nhất trong vũ trụ Marvel đương nhiên vẫn luôn là của Doctor Strange. Doctor Strange là một pháp sư chí tôn có sức mạnh vượt trên tất cả những gì mà con người có thể tưởng tượng ra được.

  [​IMG]


  Sức mạnh của Doctor Strange đến từ 3 dạng pháp thuật chính: Thao túng sức mạnh ma thuật của vũ trụ, mượn sức mạnh từ thần linh và các chúa quỷ để tăng cường sức mạnh cho đòn đánh của mình; cuối cùng là Black Magic - loại ma thuật hắc ám nguy hiểm như con dao hai lưỡi có thể giúp Doctor Strange lấy sức mạnh của người khác, nhưng cũng có thể bị sức mạnh đó thao túng ngược lại. Tuy nhiên, sau tất cả, Doctor Strange vẫn được đánh giá là một phù thủy mạnh không có đối thủ trong vũ trụ.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất