Top 10 ông bố bá đạo nhất của các nhân vật chính trong anime/manga (P.2)

Trang
 1. Hóa ra những nhân vật chính trong anime/manga đều là "con ông cháu cha", có lẽ họ được trở thành nhân vật chính là vì có những ông bố xuất sắc như thế này.

  6. Echizen Nanjiroh (Prince of Tennis)

  Echizen Nanjiroh là cha của nhân vật chính Echizen Ryoma, đồng thời cũng là một huyền thoại tennis, còn từng được mệnh danh là "thiên tài trăm năm khó gặp". Chính ông đã cho Ryoma về Nhật để cậu có thể phát huy tài năng tennis của mình và đạt được nhiều thành công như sau này.

  [​IMG]


  7. Inu no Taishou - Khuyển Đại Tướng (Inuyasha)

  Có thể sinh ra được hai người con trai vừa đẹp trai vừa mạnh mẽ như Inuyasha và Sesshoumaru thì chắc không cần nói cũng biết Khuyển Đại Tướng ưu tú đến mức nào. Ông là chúa tể của yêu quái cai trị Tây Vực, sở hữu 3 kiếm thánh là Toái Nguyệt Nha, Thiên Sinh Nha, Tòng Vân Nha. Trong đó, Thiết Toái Nha được làm từ răng của ông và giao cho Inuyasha, thanh kiếm được bao phủ bởi một kết giới ngăn cản những yêu quái có ác cảm với con người động vào, vì vậy Sesshomaru không chạm tay vào được. Còn Thiên Sinh Nha thì giao cho Sesshomaru, thanh kiếm cũng được làm từ răng của ông.

  [​IMG]


  8. Von Hohenheim (Fullmetal Alchemist - Giả kim thuật sư)

  Van Hohenheim là cha của hai anh em nhà giả kim Edward và Alphonse Elric, và cũng là nhân vật chính của bộ truyện. Tuy ông đã bỏ nhà ra đi từ vài năm trước mà không rõ lý do nhưng Van Hohenheim được biết đến là một người tinh thông thuật giả kim, còn có thể bất tử. Vì ông bất ngờ bỏ đi nên hai anh em phải cố gắng truy tìm một chất xúc tác huyền thoại gọi là Hòn đá của triết gia, để khôi phục lại cơ thể của mình về nguyên trạng sau thất bại kinh hoàng trong khi cố gắng đem người mẹ yêu dấu sống lại thông qua thuật giả kim.

  [​IMG]


  9. Bunta Fujiwara (Initial D)

  Bunta là chủ sở hữu của cửa hàng Fujiwara Tofu và là cha của Takumi. Ông từng là tay đua xuống dốc số một ở Mt. Akina nhiều năm trước, nhưng trở thành người hướng dẫn cho Takumi đua xe. Nhờ vào sự dạy bảo của cha mình nên Takumi Fujiwara mới trở thành một tay đua kiệt xuất như ngày hôm nay.

  [​IMG]


  10. Kudo Yusaku (Detective Conan)

  Kudo Yusaku là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng, vợ là Kudo Yukiko và con trai là Kudo Shinichi. Ông nổi tiếng thế giới bởi tài viết truyện trinh thám của mình, đặc biệt là tiểu thuyết "Nam tước bóng đêm. Khi ông 17, ông đã giúp thanh tra Megure giải quyết nhiều vụ án khó, giống như con trai ông lúc bấy giờ. Tuy nhiên, ông chỉ xem mình không khác gì ngoài một nhà văn. Nếu so sánh Kudo Shinichi với Sherlock Holmes, thì Yusaku được ví như người anh trai của Sherlock, Mycroft Holmes. Đơn giản vì khả năng suy luận của Yusaku cũng như Mycroft đều vượt trội hơn so với Shinichi hay Sherlock, nhưng họ đều không theo nghề thám tử.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất