Top 10 ông bố bá đạo nhất của các nhân vật chính trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Hóa ra những nhân vật chính trong anime/manga đều là "con ông cháu cha", có lẽ họ được trở thành nhân vật chính là vì có những ông bố xuất sắc như thế này.

  1. Monkey·D·Dragon (One Piece)

  Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông là người lãnh đạo quân cách mạng, những người đã nỗ lực để lật đổ chính phủ thế giới. Ông là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ thế giới và là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới. Dragon có vẻ ngoài lạnh lùng, nguy hiểm, ông mặc một cái áo choàng dài màu xanh lá cây và lần gần đây nhất ông mặc loại quần áo của một nhà cách mạng màu xám với nụ cười bí ẩn trên môi.

  [​IMG]


  2. Namikaze Minato (Naruto)

  Namikaze Minato là Hokage đệ Tứ, được biết đến với danh hiệu "Konoha no Kiiroi Senkō" - Tia Chớp Vàng. Minato là học trò của Jiraiya; thầy giáo của Hatake Kakashi, Uchiha Obito và Nohara Rin khi ba người này còn là Genin. Anh còn là chồng của Uzumaki Kushina và cha của Uzumaki Naruto - nhân vật chính trong mangaanime Naruto. Theo Jiraiya (thầy giáo của Minato và là một trong ba Sannin huyền thoại) kể lại, Minato từ nhỏ đã được xem như thiên tài và là một trong số những người kiệt xuất hiếm hoi của thế hệ trẻ bấy giờ. Anh tốt nghiệp học viện ninja khi chỉ mới 10 tuổi, sau đó được chọn vào nhóm Genin dưới sự dẫn dắt của Jiraiya.

  [​IMG]


  3. Kurosaki Isshin (Bleach)

  Kurosaki Isshin là cha của nhân vật chính Kurosaki Ichigo. Ban đầu Isshin được mô tả là một người cha ngốc nghếch, thích đánh nhau luôn biết quan tâm đến những gì con cái của mình đang làm. Ông thể hiện tình yêu thương đó bằng cách tấn công hoặc làm các động thái vui mừng quá trớn. Thực ra ông từng là một Shinigami cấp đội trưởng, người lấy lại sức mạnh của mình sau khi 20 năm để có thể trả thù cho cái chết của người vợ của mình bằng cách giết chết Grand Fisher.

  [​IMG]


  4. Ging Freecss (Hunter x Hunter)

  Ging Freecss là một Hunter nổi tiếng, cũng là cha của nhân vật chính Gon Freecss. Là một trong 5 người có năng lực Niệm mạnh nhất trên thế giới. Ông còn là một trong những người chế tạo ra trò chơi thợ săn "Greed Island". Gon luôn muốn được trở thành một Hunter giỏi như cha mình nên cậu đã quyết định tham gia vào cuộc thi Hunter.

  [​IMG]


  5. Shiro Fujimoto (Ao no Exorcist)

  Fujimoto là người giám hộ và cũng là cha nuôi của Rin và Yukio, được coi là một trong những chuyên gia diệt quỷ mạnh nhất trên thế giới. Ông được coi là người duy nhất trên thế giới có thể duy trì được sự chiếm hữu của Satan mình và do đó Satan không ngừng săn đuổi để đoạt lấy cơ thể của ông. Fujimoto chống lại những nỗ lực của Satan thông qua sức mạnh ý chí. Ông có đủ tư cách như một Aria, Dragoon, Knight (Hiệp sĩ) và Doctor (Tiến sĩ).

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất