Top 10 "nữ cường nhân" khiến nam giới cũng phải dè chừng trong anime/manga (P.2)

Trang
 1. Bất kể là về sức mạnh, trí óc hay thậm chí là cả độ bựa và sức ăn họ cũng không thua kém gì so với những nhân vật nam trong anime/manga cả.

  6. Haruhi Suzumiya (series Suzumiya Haruhi)

  Haruhi Suzumiya là một cô gái xinh đẹp, lập dị, và là học sinh trung học cứng đầu. Haruhi được mô tả như là có một sự khinh bỉ cho bất cứ điều gì mà cô xem như bình thường hoặc nhàm chán, và là chỉ quan tâm đến hiên tượng siêu nhiên hoặc bí ẩn xuất hiện. Cô không hài lòng với việc học "bình thường" sau giờ học, câu lạc bộ do cô là chủ tập hợp nhiều học sinh (Kyon, Nagato, Asahina Mikuru, và Koizumi Itsuki) và cô: Đoàn SOS. Tuy nhiên, nhiều hoạt động của câu lạc bộ và các thành viên của nó ngày càng trở nên liên quan đến những sự cố do khả năng của cô gây ra. Cô được đánh giá là rất thông minh, năng động, và có tài năng ở những việc do cô đặt ra để làm. Cô nàng rất thích cạnh tranh và chấp nhận mọi thử thách một cách không do dự dù khó khăn hay hạn chế thời gian.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Nami (One Piece)


  Là thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm, dù ko phải là thuyền trưởng nhưng Nami thường hay ra lệnh cho những thành viên khác ngay cả Luffy. Nami chỉ tự thân chiến đấu khi thật sự nguy kịch, vì Nami biết rõ khả năng của mình, (Nami và Usopp là hai người yếu nhất nhóm). Thỉnh thoảng, Nami cũng tỏ ra khá gian tà, như hi sinh đồng đội để tự cứu mình (tất nhiên là chỉ trong vài trường hợp bất khả kháng mà thôi và thường đó những khúc gây cười. Tuy nhiên, Nami vẫn sẵn sàng chống lại những kẻ làm hại bạn cô.

  [​IMG]


  Nami là 1 hoa tiêu chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng rất sâu về việc vẽ bản đồ hàng hải. Không những vậy, Nami còn là một siêu trộm và chuyên “móc túi”, đặc biệt là những vật nhỏ, như là chìa khóa… Điều này thấy rõ nhất khi mà Nami rời bến khỏi quê hương của mình và theo Luffy, cô lấy hết tất cả bóp tiền của người dân mà không ai nhận ra cả. Bây giờ Nami cũng áp dụng khả năng trộm cướp của mình với những tên hải tặc khác, ngày càng nhiều và táo bạo hơn. Kỹ năng trộm cướp của cô chuyên nghiệp đến nỗi cô nhận được cái tên “Mèo Ăn Trộm” khi lệnh truy nã của cô được tung ra.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Sakagami Tomoyo (CLANNAD)

  Cô từng được biết đến là người chuyên đánh bọn côn đồ đường phố. Mặc dù Tomoya lớn tuổi hơn cô, nhưng cô không hề tỏ một thái độ tôn trọng của mình như một đàn anh ở lớp trên. Tomoyo là một người rất nổi tiếng, được nhiều học sinh ái mộ và nể phục, mặc dù có tin đồn nói rằng cô rất bạo lực và chuyên đi đánh nhau với người khác. Những tin đồn đó cũng đã được xác nhận khi cô đánh bọn côn đồ lúc cô còn học ở trường cũ ở sân trường. Youhei không tin vào những gì đã xảy ra nên đã thách đấu với Tomoyo và cô dễ dàng đánh bại cậu ta. Tomoyo thách đấu với toàn bộ thành viên của các câu lạc bộ thể thao của trường. Với sự giúp đỡ nhỏ của Tomoya và Sunohara cộng với sức mạnh tuyệt vời của mình, cô đã chiến thắng hết toàn bộ các trận đấu ở khắp bộ môn. Cuối cùng, cô trở thành chủ tịch hội học sinh của trường.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Erza Scarlet (Fairy Tail)

  Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng Erza là một người rất nghiêm khắc, thường chỉ trích các hành vi xấu và thói quen của những thành viên khác trong hội và luôn khiến cho họ luôn phải xin lỗi trước khi cô nổi cơn thịnh nộ. Cô cũng rất thiếu kiên nhẫn, không thích người khác trả lời chậm chạp và không đầy đủ câu hỏi của mình, đó là lí do hầu hết các thành viên Fairy Tail sợ cô. Tuy nhiên, cô luôn có cảm giác tuyệt vời và tự hào là một thành viên của Fairy Tail và sẵn sàng cho kẻ nào xúc phạm Fairy Tail phải trả giá thật là đắt. Cô rất mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Dù bản tính luôn nóng nảy nhưng cô lại rất yêu quý đồng đội và sẳn lòng chiến đấu vì họ. Cô sẽ là một con quái vật hung tợn khi say rượu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Shimura Tae (Gintama)

  Shimura Tae là chị gái của Shinpachi, hay còn gọi là Otae là bồi rượu tại một quán bar. Cô luôn muốn gây dựng lại võ đường mà cha đã để lại. Otae nấu ăn rất dở, món trứng rán của cô lúc nào cũng khiến người khác ngộ độc. Shimura có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại có tính khí vô cùng bạo lực. Xuyên suốt bộ truyện, Otae luôn bị Kondo Isao bám đuôi, và mỗi lần như thế, Kondo đều bị cô trả đũa bằng bạo lực. Tuy nhiên tính cách của Otae thật ra rất ôn hoà và chín chắn. Ở những chap gần đây nhất, Otae đã không còn đối xử bạo lực với Kondo.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất