Top 10 mỹ nhân có tuổi thơ cực kỳ bi thảm trong One Piece (P.2)

Trang
 1. Mặc dù đều là những cô nàng vô cùng xinh đẹp và sexy, nhưng họ lại có điểm chung là một tuổi thơ bất hạnh, phải chịu nhiều đau thương.

  6. Baby-5

  Baby-5 là người hầu kiêm sát thủ thuộc gia tộc Donquixote. Cô có một tính cách vô cùng kỳ lạ, đó chính là bất cứ khi nào ai đó nhờ Baby 5 điều gì, cô lại nghĩ rằng người ta cần mình. Cô không thể nói không khi bất cứ ai nhờ cô làm gì, nghĩ rằng người ta cần cô bất cứ khi nào cô được nhờ làm gì đó, kể cả sau đó người ta có nói rõ rằng đó chỉ là một câu nói đùa. Điều này khiến cô muốn cưới, giúp đỡ, cho mượn tiền bất cứ ai hay thậm chí mua vũ khí dù chẳng cần thiết bởi năng lực của cô cho phép biến đổi thành bất cứ loại hình vũ khí nào, ngây thơ tin rằng người buôn vũ khí sẽ được hạnh phúc. Hậu quả là cô đã nợ 98,000,000 và có tám hôn phu. Nếu không thể giúp được ai đó, cô ân hận đến mức muốn tự sát. Điều này bắt nguồn từ tuổi thơ khổ cực của cô. Khi đó, do nhà quá nghèo nên sự hiện diện của cô ở trong nhà bị cho là "lãng phí lương thực", cho nên về sau Baby-G bị chính mẹ mình vứt bỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Koala

  Koala là một cựu nô lệ, cô được thả tự do bởi Fisher Tiger khi ông ta tấn công vào Mariejois. Koala đã đi cùng băng hải tặc mặt trời để trở về quê hương của mình. Koala từ nhỏ đã bị bắt làm nô lệ cho các Long Tinh, do đó, tính cách cô rất khác thường, cô luôn mỉm cười và lau dọn mọi thứ trên tàu. Thế nhưng, theo Aladdin, điều đó là vì sự sinh tồn của bản thân, bởi nếu làm một nô lệ cho Thiên Long Nhân, bạn không được khóc khi bị trách mắng, nếu khóc, bạn sẽ bị giết. Koala dường như xem Băng Hải tặc Mặt Trời là những chủ nhân của cô, như khi cô hỏi họ liệu rằng cô có bị giết nếu ngừng làm việc không. Aladdin cũng nói rằng nô lệ bị hoảng sợ liên tục, ngay cả khi họ ở một mình, và không bao giờ có thể tin tưởng bất kì ai. Điều này đã ăn sâu vào máu Koala, nên có thể hiểu được cô đã từng trải qua một tuổi thơ khó khăn như thế nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Vinsmoke Reiju

  Vinsmoke Reiju, có biệt danh là Reiju Hồng Độc, là chị cả của các anh em nhà Sanji. Reiju là con gái duy nhất của nhà Vinsmoke, vừa là công chúa của vương quốc Germa, vừa là lãnh đạo của quân đoàn sát thủ Germa 66. Mặc dù là công chúa của một nước, nhưng cô lại bị đào tạo để trở thành một sát thủ. Reiju đã phải trải qua những cuộc huấn luyện vô cùng tàn khốc. Khác với các anh em trong gia tộc Vinsmoke, Reiju rất yêu quí Sanji. Tất cả cảm xúc của Reiju đối với Sanji khi ở cùng anh em mình đều là giả dối, thật chất Reiju rất quan tâm đến Sanji. Cô đã từng khóc khi biết tin cha mình đã giam và quyết định bỏ đói giết chết Sanji. Mặc dù như vậy nhưng cô vẫn không thoát khỏi được việc tuân theo mệnh lệnh của cha, phải sống dưới sự thao túng của người khác, không được chọn lựa như mình muốn, đó cũng chính là cuộc sống không hạnh phúc của Reiju.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Charlotte Pudding

  Charlotte Pudding là con gái thứ 35 của Tứ Hoàng Big Mom. Tuy nhiên, cô giống như là một người đa nhân cách, được Big Mom vô cùng yêu quý nhờ khả năng đóng kịch, giả nai xuất sắc của mình. Bình thường, nhìn dáng vẻ xinh đẹp của cô ai cũng nghĩ rằng đây là một cô gái đáng yêu, hiền lành. Tuy nhiên, khi nhìn thấy nụ cười gian ác và con mắt thứ 3 trên trán của cô thì ai ai cũng phải khiếp sợ. Cũng vì có 3 con mắt như vậy cho nên cô đã trải qua một tuổi thơ buồn khổ, bị người khác xem như yêu quái. Bởi vậy nên cô mới trở thành một kẻ có nhân cách méo mó, khi tà ác lúc lại hiền lành khó lòng phân biệt được.

  [​IMG]
  [​IMG]

  10. Kuina

  Kuina có thể gọi là "thanh mai trúc mã" của Zoro. Khi còn bé, cô cũng từng được sống trong một gia đình hạnh phúc, cha mẹ thương yêu. Dù rằng đôi khi cô cũng tự mang đến cho mình khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, khi ở thời điểm cuộc sống yên bình đó, đột nhiên cô lại chết yểu một cách bí ẩn. Cái chết của cô chỉ đơn giản được giải thích bằng việc "ngã cầu thang", lý do này khiến cho mọi người khó có thể chấp nhận được. Cũng có nhiều nghi vấn xung quanh sự ra đi bất ngờ ngày, đa phần đều cảm thấy Kuina chết thật quá oang uổng và bi thảm.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất