Top 10 hacker có kĩ thuật cao siêu nhất giới Anime

Cheryl
 1. May là những hacker có năng lực kinh khủng này chỉ tồn tại trong anime mà thôi.

  Hacker là danh từ quá đỗi quen thuộc trong thời đại máy tính và internet phát triển như vũ bão hiện nay, nhưng trong manga hay anime thì vẫn khá hiếm gặp, tuy nhiên cũng không thiếu những gương mặt mà tài hack của họ có thể khiến mọi người nghe tiếng mà mất mật.

  10. Shionji Yuuko (Heaven’s Memo Pad)

  [​IMG]

  Shionji Yuuko có ngoại hình dễ thương và mái tóc dài dịu dàng, bình thường luôn mặc đồ ngủ, tự xưng là “người phát ngôn của thần chết”. Là người lãnh đạo của Đội thám tử NEET, cô nàng luôn nhân tiện thể hiện trình độ hack cao siêu của mình trong quá trình điều tra.

  9. Hiro Tsukiyama (Blood-C-The Last Dark-)

  [​IMG]


  Thiên tài hacker 13 tuổi, không chỉ dùng tay mà còn có thể dùng chân để nhấn bàn phím.

  8. Noiz (DRAMAtical Murder)

  [​IMG]


  Là một nhà môi giới thông tin cho Rhyme và là thủ lĩnh của tổ chức Ruff Rabit, Noiz là một hacker lành nghề trong việc thu thập thông tin. Anh là một thiên tài và có thể xử lý được hầu hết bất cứ thứ gì liên quan đến điện tử.


  7. Ishikawa (Ghost in the Shell)

  [​IMG]


  Là thành viên của Section 9, cao 1m80, Ishikawa và Kusanagi Matoko quen nhau khi còn ở Bộ tình báo quân đội. Ông là một chuyên gia tình báo chiến tranh và công nghệ.

  6. Koushirou “Izzy” Izumi (Digimon Adventure)

  [​IMG]

  Được coi như nhân vật quân sư trong nhóm, Izzy có tính cách lạnh nhạt nhưng lại vô cùng thông minh. Cậu dành hết thời gian của mình cho việc nghiên cứu máy tính, là người hướng nội và ít tiếp xúc với người khác nên Izzy lại càng đắm chìm vào thế giới số của riêng mình.

  5. Matsu (Sekirei)

  [​IMG]


  Là một người đẹp với đặc điểm là cặp mắt kính tròn xoe, một trong những thành viên của Disciplinary Squad đời đầu. Từ hành vi và lời nói rất khó để tưởng tượng đây là một hacker cực đỉnh, cô có thể xâm nhập và phân tích bất cứ thiết bị điện tử nào ở mức thần giao cách cảm, thậm chí còn có thể xâm nhập vào vệ tinh quân sự của những nước lớn.

  4. Tsugumi (Guilty Crown)

  [​IMG]


  Hoạt bát năng động, là một tay thao tác điện tử cực kỳ xuất sắc, toàn thân cô mặc một bộ trang phục cảm ứng điện tử, đồng thời điều khiển toàn bộ màn hình hiển thị camera, phụ trách vị trí quan trọng về tình báo tổng quát và thông tin trong hành động của Funeral Parlour.


  3. Edward (Cowboy Bebop)

  [​IMG]


  Là cô gái 13 tuổi có cái tên như con trai, từ nhỏ đã lưu lạc khắp nơi, không thích ở nguyên một chỗ, Edward là một thiên tài máy tính, gần như có thể xâm nhập vào bất cứ hệ thống an ninh nào.

  2. Hashida Itaru (Stein; Gate)

  [​IMG]


  Ngoại hình mũm mĩm, nhưng lại cực kỳ nhanh nhẹn trong thao tác điện tử, là một hacker đình đám. Ngoài ra cậu cũng là người phụ trách chế tác đạo cụ tương lai.

  1. Lain Iwakura (Serial Experiments Lain)

  [​IMG]


  Là một cô gái hướng nội dễ ngại ngùng, ngoại hình bình thường nhưng Lain lại sở hữu những sức mạnh và năng lực cực khủng, trong đó phải nói đến khả năng sửa chữa và lập trình cho nhiều máy tính cùng lúc. Cô là một hacker siêu hạng, có thể truy cập vào mọi thiết bị thông tin liên lạc, không chịu bất cứ sự ràng buộc nào và vượt qua cả sự tồn tại của thời gian, không gian.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất