Top 10 cô nàng xinh đẹp nhưng siêu "bạo lực" trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, đáng yêu nhưng những cô nàng này thực sự là những "bà chằn lửa" khiến các nhân vật nam cũng phải khiếp vía.

  10. Mori Ran (Detective Conan)

  Ran là từ thời thơ ấu của Kudo Shinichi - Conan, con gái của thám tử Mori Kogoro và nữ luật sư Kisaki Eri. Ngoài Shinichi, bạn thân nhất của cô là cô bạn cùng lớp Suzuki Sonoko. Ran, Shinichi và Sonoko hiện đang học cùng lớp tại trường Trung học Teitan. Ran là đội trưởng đội karate của trường trung học Teitan, thành thạo và chuyên nghiệp trong làng karate với danh nhị đẳng huyền đai. Cô rất giỏi võ và đã giành được giải vô địch khu vực. Ngoài ra, cô cũng sử dụng được võ Judo (do bố cô là Mori Kogoro dạy). Cô đã đánh bại nhiều tên tội phạm trong khi giải quyết các vụ giết người cùng với Conan và cha cô. Có những lần Conan muốn nói cho Ran biết sự thật cậu là Shinichi nhưng không dám vì nghĩ đến cú đá "sấm sét" của Ran.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Asuka (Shin Seiki Evangelion/ EVA)

  Là con gái của nhà khoa học nữ Sohryu Kyoko Zeppelin, mẹ của Asuka đã gặp tai nạn trong quá trình nghiên cứu và bị điên, tự sát. Asuka là một thần đồng và có bằng đại học khi mới 14 tuổi. Cô luôn tự tin vào tài năng của bản thân, đố kỵ với Rei, và coi thường Shinji. Tuy nhiên, đó chỉ là lớp vỏ bọc để cô che đậy linh hồn yếu đuối của mình, và khi Shinji thể hiện tài năng của mình và trở thành phi công giỏi hơn, Asuka mất đi chỗ bấu víu vào cuộc sống và đi theo con đường của mẹ cô. Mặc dù đã gần như hoàn hảo và quá giỏi giang, nhưng có thể chính vì những suy nghĩ cực đoan mà Asuka có xu hướng bạo lực. Cô nóng tính y như vẻ ngoài đỏ rực của cô vậy. Gương mặt khi tức giận của cô có thể khiến người ta chỉ nhìn thôi đã cảm thấy sợ hãi.

  [​IMG]


  8. Nami (One Piece)

  Nami là hoa tiêu của băng Hải tặc Mũ Rơm, cũng là thành viên thứ hai sau Roronoa Zoro gia nhập băng. Cô cùng với Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro là một trong ba nhân vật tiền đề của One Piece. Nay từ khi xuất hiện, cô được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, tính tình khôn khéo, xảo quyệt, tàn nhẫn và là một tên trộm chính hiệu. Là một cô gái nóng tính, hay cáu bẳn và than thở. Mặc dù là một trong những thành viên yếu nhất băng, Nami có thể làm tổn thương Luffy với muôn ngàn cú đấm. Theo Oda nói thì cô ấy có thể " khủng hoảng tinh thần" của Luffy. Nami có một " độc chiêu" cực mạnh, đó là " Cú đấm hạnh phúc", có khả năng hạ gục quốc vương Cobra của Alabasta và làm các thành viên nam ( bao gồm cả Luffy) phải xịt máu mũi mà ngã ngửa.​


  [​IMG]


  7. Tendo Akane (Ranma ½)

  Akane cô bé 16 tuổi là con gái út của Tendo Soun, người duy nhất kế thừa môn võ Vô Sai Biệt Cách Đấu Lưu, phái Tend. Cô bị ông bô Soun và Genma hứa hôn cho Ranma với hi vọng sát nhập cả hai phái và cả võ đường Tendo. Akane là một cô bé nóng nảy, ương ngạnh và bướng bỉnh không kém Ranma, giỏi võ và đặc biệt vụng về trong nữ công gia chánh; nhưng cô cũng rất tốt bụng, dễ thương và quan tâm đến mọi người. Akane có tình cảm với Ranma mặc dù suốt ngày cãi nhau và "choảng" cậu. Cô bé hay ghen mỗi khi Ukyo và Shampoo đến ôm Ranma. Cô đang cố trở thành một cô gái đảm đang như chị hai Kasumi của mình.

  [​IMG]

  6. Lum/ Lamu (Urusei Yatsura)

  Lum Invader - con gái xinh đẹp của ông Invader, cũng là công chúa bộ tộc Quỷ. Cô là một cô gái rất ngọt ngào, ngây thơ, trung thành và tốt bụng nhưng cô ấy cũng có thể ghen tuông và trở nên nóng tính, thường là do Ataru và cơn nghiện tán tỉnh không ngừng nghỉ của anh. Bản tính Ataru vốn háo sắc nên theo đuổi rất nhiều cô gái, vì vậy luôn bị Lum giật điện (phát ra điện và sấm sét là khả năng phi thường thứ hai của Lum). Vì cơ thể Lum luôn phát ra điện ngay cả lúc hưng phấn nên có lần Ataru bị giật đến mức ngất xỉu, từ đó Lum không ôm hôn hay có nhiều cử chỉ gần gũi với anh. Dù việc giật điện của Lum có phần hơi đáng sợ, nhưng nhờ vẻ xinh đẹp đặc biệt của cô, Lum vẫn được rất nhiều nam sinh yêu thích.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất