Top 10 cảnh đánh nhau tệ nhất của các siêu anh hùng trong phim (P.1)

Trang
 1. Những phân cảnh siêu anh hùng chiến đấu với kẻ địch luôn là điều được chú ý nhất trong các bộ phim. Tuy nhiên, không phải lúc nào những màn đánh nhau này cũng khiến người hâm mộ mãn nhãn.

  10. Spider Man đấu với Electro (The Amazing Spider-man 2)

  Màn đối thoại lãng xẹt bị đánh giá là đã làm hỏng màn chiến đấu gay cấn này. Hơn nữa, kết cục đầy hỗn loạn, đánh nhau đến phút cuối cùng và cái chết không rõ ràng của nữ chính Gwen Stacy - người yêu của Spider Man cũng khiến khán giả cảm thấy vô cùng chán ngán.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  9. X-men đại chiến Magneto (X-men)

  Phần đông khán giả cho rằng trận chiến giữa nhóm X-men với ác nhân Magneto không để lại một chút ấn tượng đáng nhớ nào. Vấn đề lớn nhất là nhóm người đột biến không hề mang đến cảm giác đoàn kết chiến đấu như một đội thực sự. Chi tiết này bị đánh giá là không hấp dẫn bằng trong phiên bản Comic gốc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Fantastic Four đấu với Doctor Doom (Fantastic Four 2005)

  Trận đánh này như một màn chiến đấu hài hước mà khán giả không thể hiểu được vì sao Doctor Doom có thể bị đánh bại một cách dễ dàng như vậy. Việc đốt cháy Doctor Doom sau đó xịt nước khiến kẻ phản diện đông cứng là chi tiết khiến mọi người ngán ngẩm nhất.​


  [​IMG]
  [​IMG]

  7. Bat Man chiến đấu với Ra's al Ghul (Batman Begins)

  Trận chiến này của "đấng vô đối" Batman cũng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ. Mặc dù "Đấng" đã nói: "I won't kill you, but I don't have to save you" (Tôi sẽ không giết ông nhưng tôi cũng không cứu ông), nhưng việc Batman không cứu người thầy của mình khiến cho khán giả cảm thấy cách xử lý này không hợp lý và cũng không phải phong cách thực sự của Batman.

  [​IMG]
  [​IMG]

  6. Spider Man đấu với New Goblin (Spider Man 3)

  Sau khi phần 2 kết thúc, mọi người đều mong đợi một trận đấu căng thẳng giữa Peter Parker. Tuy nhiên, trận chiến lại như một trò đùa khi Peter Parker vẫn mặc nguyên bộ đồng phục công sở mà không biến hình thành Người Nhện và hai người bạn cũng đánh nhau như những đứa trẻ con. Kết thúc cuộc chiến này còn lãng xẹt hơn khi New Goblin chỉ đơn giản là không chú ý nên bị Peter "ngáng chân" bằng tơ nhện và đập đầu vào ống nước.

  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất