Top 10 bộ phim kinh dị tuyệt đối không dành cho người yếu tim (P.1)

Trang
 1. Đây được đánh giá là những bộ phim đáng sợ nhất mọi thời đại, dù đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng vẫn có thể khiến người ta cảm thấy rợn người, dựng tóc gáy mỗi lần xem lại.

  1. The Shining (1980)

  The Shining – Ngôi nhà ma là một bộ phim kinh dị tâm lý được thực hiện bởi đạo diễn bởi Stanley Kubrick dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên Stephen King - "ông hoàng" tiểu thuyết kinh dị. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện ma quái mà gia đình Jack Torrance đã gặp phải. Jack Torrance là một nhà văn nhưng ông đã đồng ý làm công việc giám sát cho khách sạn Overlook, ở vùng núi Colorado trong suốt mùa đông. Đây là một khách sạn biệt lập, đóng cửa trong suốt mùa đông. Torrance và gia đình của ông gồm người vợ và cậu con trai là những người duy nhất ở tại khách sạn trong suốt thời gian này. Đây là bộ phim được đánh giá là một trong những phim kinh dị kinh điển nhất của Hollywood. Thời điểm phim ra mắt cũng gây ra một trận xôn xao trong cộng đồng người yêu phim ảnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  2. Ju-on: The Grudge (2002)

  Chuyện kể về có một ngôi nhà xảy ra vụ án mạng, ông chồng đã giết chết vợ mình một cách tàn nhẫn. Sau đó, không ai biết xác bà vợ ở đâu, cả ông chồng cũng mất tích một cách bị ẩn. Họ còn có một cậu con trai lúc nào cũng chơi với con mèo đen mất tích cũng mất tích theo. Rika được cử đến ngôi nhà đó. Lúc cô đến thì thấy ngôi nhà rất bẩn thỉu, bừa bộn,không ai quét dọn. Rika chỉ gặp một bà già ở đó vợ chồng chủ nhà không biết đã đi đâu. Trong lúc phụ giúp bà cụ dọn dẹp cô nghe được tiếng động lạ trên gác. Rika soi đèn lên xem thì cô bắt gặp một con mèo và một thằng bé mặt dính máu trên đó. Những điều đáng sợ bắt đầu liên tiếp xảy ra từ khi Rika gặp thằng bé. Những người xung quanh cô và những ai liên quan đến ngôi nhà dần dần chết một cách kỳ lạ. Bộ phim được rất nhiều ý kiến tán đồng xứng đáng trở thành bộ phim kinh dị đáng sợ nhất xứ sở Phù Tang. Nó ám ảnh khán cả một thời gian dài sau khi xem bộ phim đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Orphan (2009)

  Phim xoay quanh cuộc sống gia đình của của cặp vợ chồng John và Kate. Kate trở nên trầm cảm và bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng khủng khiếp sau khi sẩy thai. Với những nỗ lực để tìm lại cuộc sống bình thường, họ quyết định sẽ nhận con nuôi. Tại trại trẻ mồ côi địa phương, cả John và Kate rồi cảm thấy họ bị thu hút một cách kỳ lạ bởi cô bé Esther. Tuy nhiên, ngay khi họ chào đón Esther về nhà, thì một chuỗi các sự kiện lạ xảy ra, khiến Kate tin rằng có điều gì đó không ổn với Esther, rằng cô bé ấy không đơn giản như những gì cô bé thể hiện. Lo lắng về sự an nguy của gia đình, Kate cố gắng thuyết phục John và những người khác tìm hiểu bộ mặt thật của Esther. Nhưng chẳng ai chú ý đến lời cảnh báo của cô. Ánh mắt đáng sợ của cô bé Esther vẫn luôn gây ám ảnh cho những người ngồi trước màn ảnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Silent Hill (2006)

  Câu chuyện bắt đầu khi Rose Da Silva và chồng cô Christopher liên tục bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng và cả những cơn ác mộng liên miên của cô con gái Sharon về thị trấn Silent Hill. Đây là nơi đã bị bỏ rơi cách đây ba mươi năm sau khi một đám cháy tàn phá kinh hoàng. Trái với mong muốn của Christopher, Rose quyết định đưa Sharon tới thị trấn để tìm câu trả lời. Tỉnh dậy sau giấc ngủ, Rose phát hiện ra Sharon đã biến mất trong khi sương mù và tàn tro phủ thành phố. Rose đuổi theo một cô gái giống con gái mình, nhưng thị trấn chuyển qua một loạt các cảnh địa ngục ác mộng tối tăm, nơi những quái vật vô nhân đạo sống. Rose biết về sự tồn tại của Alessa Gillespie, một cô gái trẻ bị thiêu cháy bởi sự sùng bái cuồng tín của thị trấn. Mẹ cô gái trẻ, Dahlia, lang thang trên đường phố như một kẻ bị bỏ rơi, luôn ám ảnh tội lỗi vì sự sơ suất của mình đã dẫn đến hậu quả của Alessa. Rose sau đó tham gia cùng Cybil, cũng bị mắc kẹt trong thị trấn do một vết nứt khổng lồ cô lập Silent Hill.​


  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  5. The Exorcist (1973)

  Phim kinh dị nhất mọi thời đại "The Exorcist" dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Blatty từ một trường hợp có thật xảy ra tại Washington, nói về bé gái Regan sống cùng mẹ nhưng em có những biểu hiện như quỷ ám sau khi chơi cầu cơ. Ở đầu phim, Regan là một cô bé ngây thơ, xinh đẹp và khá tự chủ. Tình hình trở nên xấu đi sau khi Regan nghe thấy những tiếng động lạ, có những biểu hiện tục tĩu, bạo lực sau những cơn cáu giận bất thường. Khi mà mọi việc có chiều hướng vượt quá tầm kiểm soát cũng như trình độ của các bác sĩ chữa trị cho Regan, họ đành nhờ đến một sự trợ giúp mang yếu tố thần linh.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất