Tony Nguyễn: “Nếu còn chơi Crossfire Legends, em sẽ chống hack đến hơi thở cuối cùng!”

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Đó là câu nói của một Youtuber nổi tiếng khiến nhiều game thủ cảm thấy có niềm tin hơn vào tựa game mà họ đã và đang yêu mến.

  Gần đây, thông tin có một số kẻ (không xứng đáng được gọi bằng hai từ game thủ) đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật của game hoặc sử dụng những công cụ bên ngoài nhằm tạo ra sự mất cân bằng trong những trận đấu. Nói một cách dễ hiểu thì nhóm người này đã sử dụng các công cụ hack để giành phần thắng trong Crossfire Legends.

  [​IMG]

  Nhiều người chơi phản ánh, có những “kẻ” sử dụng Spas 12 cũng có thể headshot từ Rào tới Hành Lang ở map Trạm Phát Sóng. Kinh khủng hơn nữa là những pha bắn tỉa với độ chính xác đạt mốc 100% ở mọi vị trí. Liệu có game thủ nào đạt được khả năng thần kỳ ấy nếu không nhờ sử dụng những công cụ gian lận. Bằng chứng gần như đã rõ ràng, cộng đồng cũng đã bức xúc song động thái của nhà phát hành mới chỉ dừng lại ở mức lắng nghe.

  [​IMG]


  Thậm chí, khi người chơi gửi tin nhắn đến admin fanpage Crossfire Legends còn không nhận được sự phản hồi, dù chỉ là hai chữ “đã xem”. Khi cộng đồng gần như rơi vào trạng thái hỗn loạn thì may thay, vẫn còn có một số game thủ đứng lên để lên tiếng, một trong số đó chính là Youtuber nổi tiếng: Tony Nguyễn.

  [​IMG]


  Chắc hẳn, người chơi không còn lạ lẫm gì với game thủ này. Sở hữu một Channel chuyên về Crossfire Legends/ CF Mobile với số lượng Subscribe không hề nhỏ với gần 34.000 lượt đăng ký. Tony Nguyễn nổi tiếng với khả năng bắn rất tốt, nhưng hơn hết đó chính là “skill” nghe tiếng bước chân cực kỳ chính xác. Song người xem đến với Tony Nguyễn một phần là vì chiêm ngưỡng những pha đấu súng ảo diệu, một phần là để nghe, để học hỏi những kinh nghiệm mà Tony không ngần ngại chia sẻ, hướng dẫn tới cộng đồng với một thái độ khiêm tốn, nhiệt tình.  [​IMG]

  Mới đây, Tony Nguyễn đã đứng lên “giương cao ngọn cờ” chống hack và tuyên chiến với bè lũ hacker. Không những quay lại clip minh chứng hành động hack của hacker, Tony Nguyễn còn chia sẻ những “tip” để chống hack trong clip của mình. Hành động này khiến cho cộng đồng cảm thấy phấn khởi và có niềm tin rằng khi một trong những Youtuber nổi tiếng đã nói, đã làm và “show” ra bằng chứng có dấu hiệu gian lận trong game thì nhà phát hành VNG sẽ chịu khó lắng nghe.

  [​IMG]


  Tony Nguyễn chia sẻ: “Em làm điều này một phần cho bản thân em, một phần lớn dành cho anh em bạn bè đang cùng trải nghiệm Crossfire Legends sẽ có một môi trường trong sạch, công bằng. Chúng ta cần phải có một chiến trường “sạch sẽ”, nơi kỹ năng quyết định phần thắng chứ không phải nhờ vào những thủ đoạn đê hèn và “bẩn thỉu” của những kẻ tự vỗ ngực cho mình là game thủ chân chính nhưng lại sử dụng những chiêu trò hack.

  [​IMG]

  Về phía bè lũ hacker, sau khi game thủ Tony Nguyễn lên tiếng và đưa ra những bằng chứng chúng sử dụng công cụ hack, những "tên" này còn ngang nhiên lên tiếng thách thức cả một cộng đồng game thủ Crossfire Legends. Vậy nhưng, sau những bằng chứng quá rõ ràng từ phía người chơi và sức ép rất lớn đến từ những game thủ chân chính, Trần Quốc Việt - kẻ được mệnh danh là "boss hack" đã xóa tất cả những clip hack trên channel của mình và đưa ra lời xin lỗi tới cộng đồng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  “Nếu còn chơi Crossfire Legends, em sẽ chống hack đến hơi thở cuối cùng!” là câu nói khiến cho cả cộng đồng phải suy ngẫm. Phải chăng tất cả những chiến binh chân chính của Crossfire Legends cần phải đoàn kết lại ngay lúc này để cùng chống lại bè lũ hacker đang làm nhơ bẩn môi trường của game. Không nên để những game thủ chân chính trở nên cô độc trong cuộc chiến này. Hy vọng rằng, khi game thủ chung sức, đồng lòng như những gì Tony Nguyễn đã, đang và sẽ làm để chống lại bè lũ hacker, VNG sẽ sớm có những động thái xử lý trong tương lai gần. Hãy cứ chờ xem, chắc chắn Crossfire Legends sẽ có những trận đấu trong sạch và công bằng.

  [​IMG]


  Cảm ơn Tony Nguyễn vì những lời chia sẻ rất tâm huyết tới cộng đồng game thủ Crossfire Legends. Nếu bạn đồng ý với những gì chàng game thủ này đã nói và làm thì “tội gì” mà không like và subscribe channel của Tony Nguyễn để cập nhật những clip mới nhất của anh chàng này nhé.


  Channel của Tony Nguyễn: https://www.youtube.com/user/thanggia5588Chia sẻ trang này

Tin mới nhất