Tổng hợp tin game tháng 9 ở thị trường game Trung Quốc

Trần Thị Thanh Hải
 1. Tháng 9 vừa qua tại thị trường game Trung Quốc là thời điểm cộng đồng game bận rộn nhất bởi có rất nhiều game được update và mở cửa bản thử nghiệm.

  Tháng 9 vừa qua tại thị trường game Trung Quốc là thời điểm cộng đồng game bận rộn nhất bởi có rất nhiều game được update và mở cửa bản thử nghiệm, cùng điểm qua một số tin tức nóng hổi của thị trường game Trung Quốc nào.

  Realm of Duels- game 3DRPG có trên các nền tảng PC và IOS

  [​IMG]

  Thuộc dòng game TCG, Realm of Duels đã có những thay đổi rất lớn so với thị trường game thẻ bài chiến thuật truyền thống, Realm of Duels không hề học theo cách thức phân chia đa dạng nghề nghiệp như Hearthstone, mà toàn bộ hệ thống các chủng loại thẻ bài sẽ được phân chia thành 5 dạng màu sắc, đại diện cho 5 nhóm như quang minh, tử vong, hải dương, hỏa diệm và sinh mệnh. Realm of Duels có đưa ra những nội dung phiêu lưu, thực hiện nhiệm vụ PVE kiểu như một sản phẩm RPG.

  Game 3DMMORPG- Crusaders Of Light update bản 3.0

  [​IMG]

  Dù cho đã công bố bản thử nghiệm rất lâu nhưng nội dung trong game Crusaders Of Light vẫn không ngững được nhà sản xuất bổ sung và cải tiến. Gần đây ở bản 3.0 đã thêm một chức nghiệp mới là Thánh Kỵ Sĩ có skill cận chiến tương đối mạnh. Hơn nữa khi mở khóa phó bản Kossas Foundry chỉ cần người chơi đạt cấp 45 là có thể giao chiến, hơn nữa, chỉ cần sắp xếp đúng các chòm sao là có thể tăng thêm sức mạnh và BUFF.

  [​IMG]Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét


  Dù là tựa game TPS nhưng lại có sự dung hòa các đặc điểm của dòng game 3DMMORPG, Các game thủ đùa răng đây là bản superfake của PUBG, và quả thật Kẻ hủy diệt 2 có những chỉ tiết và nội dung na ná hàng auth. Nhưng thiết nghĩ nếu PUBG cần một máy xịn mới có thể chiến được, thì Kẻ Hủy diệt 2 là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên thì game này mới chỉ tung ra bản thử nghiệm, hãy cùng game hub chờ đợi trong thời gian tới nhé.

  [​IMG]


  Art of Conquest

  [​IMG]

  Khi bắt đầu chơi, các game thủ điều khiển hero hoàn thành một hiệm vụ, đó là phải đánh bại quái vật để thu được vũ khí và các hero khác. Trong game có một đặc điểm lớn nhất là chiến tranh kéo dài lên đến 15 ngày. Đến khi nào số tướng của 6 nước đủ 100 thì mới bắt đầu trận chiến, điều này sẽ giúp các game thủ có thời gian để nghiên cứu chiến lược, chiến thuật.

  [​IMG]

  Game molbie Tầm Tiên


  Hiện tại thì game này mới mở cửa bản thử nghiệm vào 1/9 vừa qua. Nếu đã chơi qua bản PC thì hẳn các game thủ sẽ ấn tượng với phong cách độc đáo của game, Tầm Tiên bản molbie thừa hưởng những gì mà bản PC có. Hơn nữa cũng đã thêm các NPC để có tính tương tác với người chơi.

  Bên cạnh một số game tiêu biểu trên thì còn rất nhiều các game khác được ra mắt và mở cửa thử nghiệm, đúng là một tháng mệt nghỉ của các game thủ Trung Quốc và công đồng game thủ thế giới.
: pubg

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất