Tổng hợp link tải 30 game miễn phí siêu khủng nhất trên Steam (P4)

Hard
 1. Game miễn phí còn khủng hơn cả những siêu phẩm giá hơn triệu đồng vậy thì sao chúng ta không download về ngay từ bây giờ?


  GameHub xin khuyên bạn hãy đăng ký sẵn một tài khoản Steam và download phần mềm Steam về máy tính qua đường link bên dưới để có thể nhanh chóng chơi game mà không mất thời gian.


  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Metro Conflict: Origin

  Thực tế bạn đọc có thể quen thuộc qua cái tên "Xuất Kích" - một tựa FPS Online đã lộ diện ở Việt Nam được một thời gian. Tuy nhiên game thủ vẫn còn một lựa chọn khác đó là phiên bản quốc tế đã chính thức phát hành trên Steam dưới cái tên Metro Conflict: Origin. Ở đó game thủ có thể lựa chọn giữa 12 tay lính đánh thuê khác nhau với mỗi người sở hữu một style combat độc nhất, dựa theo những khả năng đặc biệt mà họ sở hữu. Song song với cơ chế bắn súng khác chắc tay, tựa game chắc chắn là một lựa chọn đáng để thử qua cho những tay súng FPS hạng nặng..


  [​IMG]


  Heroes and Generals

  Trong khi làng game FPS Online thường chỉ lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại thì Heroes and Generals lại mang game thủ đến bối cảnh Thế chiến thứ 2. Không những thế tựa game còn mang đến một lối chơi thiên hướng tả thực và một chiến trường cực kỳ rộng lớn nơi những trận đánh siêu khủng diễn ra. Nếu muốn một thứ gì đó xa xưa nhưng đậm chất hardcore đầy thử thách, Heroes and Generals sẽ là tựa game FPS dành cho bạn..


  [​IMG]


  BRINK

  Tiếp tục là một tựa FPS đấu mạng nhưng mang xuất thân hoàn toàn khác so với những tên tuổi kể trên. Brink khởi đầu là game trả phí một lần nhưng qua nhiều năm đội ngũ phát triển đã quyết định phát hành miễn phí, cho game thủ trở về với tựa FPS siêu độc ngày nào. Nói độc bởi lẽ Brink cho game thủ kết hợp khả năng bắn súng với cơ chế Parkour thiện nghệ.. trở thành cái tên đầu tiên làm điều này. Ít ai biết Brink chính là đàn anh của Dirty Bomb - tựa FPS có số lượng game thủ khá đông đảo được giới thiệu trong số trước.


  [​IMG]


  Tree of Savior

  Tuy không mạnh về đồ họa hay những hình ảnh 3D khủng bố, Tree of Savior vẫn hớp hồn người chơi bằng một thế giới MMORPG sâu sắc với cơ chế combat độc nhất. Với những chủng Class phát triển và rẽ nhánh thành vô vàn lớp nhân vật khác nhau, game cho bạn cơ hội phát triển khả năng chiến đấu không hề đụng hàng. Hơn hết game còn có cấu hình cực nhẹ, cho game thủ thưởng thức mà không phải lo lắng chiếc PC thân yêu phải "vã mồ hôi vì nóng".


  [​IMG]


  Doki Doki Literature Club

  Doki Doki Literature Club có thể coi là vố lừa ngoạn mục nhất trên Steam khi đa phần game thủ tải về thời gian đầu đều nghĩ đây chỉ là một game tiểu thuyết hình ảnh với chủ đề tình cảm tuổi teen. Tuy nhiên khi bắt đầu đi sâu vào Doki Doki Literature Club, họ thấy mình không thể nhầm hơn. Trên thực tế ẩn sâu bên trong, Doki Doki Literature Club mang màu sắc của một câu chuyện creepypasta đích thực khi sau thời gian làm quen.. các cô gái mà bạn thấy bắt đầu biến thể thành những trí thông minh nhân tạo quái đản.. những nhân vật game nhận tức được sự tồn tại của bản thân. Cho đến cuối cùng... bạn sẽ nhận ra mình vừa chơi một tựa game kinh dị đáng sợ nhất trong cuộc đời mình.


  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất