Tổng hợp kết quả chung kết vòng loại WCG 2019 khu vực Châu Âu

Phiêu Vũ
 1. Những cái tên cuối cùng thuộc khu vực châu Âu được tham gia vòng chung kết WCG 2019 tại Tây An, Trung Quốc đã được xác định.

  Vòng chung kết vòng loại WCG 2019 khu vực châu Âu được tổ chức tại thủ đô Athens của Hy Lạp từ ngày 8/6 đến 11/6. Các game thủ, đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài ở 4 bộ môn DOTA 2, Warcraft 3, Clash RoyaleHearthstone để giành được những tấm vé lọt vào vòng chung kết WCG 2019 diễn ra tại Tây An, Trung Quốc.

  DOTA 2

  Sau 7 round đấu, Hippomaniacs (CH Séc) và KeinBockOderWas (Đức) là 2 đội tuyển DOTA 2 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào tháng 7 tới. Cả 2 đội tuyển này đều giành được thành tích là 6 thắng 1 thua, trong đó, KeinBockOderWas xuất sắc vượt qua đối thủ Se7en eSports để giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Warcraft 3

  Bộ môn Warcraft 3 có sự tham gia của 8 game thủ tranh tài và sau 7 round đấu, mTw-HawK (Nga) and SyDe (Pháp) lần lượt giành được trí vị số 1 và 2, qua đó ghi tên mình vào vòng chung kết. mTw-HawK đứng đầu với 6 thắng 1 thua, SyDe xếp thứ 2 với 5 thắng 2 thua. Đáng tiếc nhất là Sonik (Ukraine) khi có cùng hiệu số với SyDe nhưng lại thua thành tích đối đầu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Clash Royale

  Sau 7 vòng đấu, Arctic Paul (Pháp) và Efemgg (Thổ Nhĩ Kỳ) là 2 game thủ lọt vào vòng chung kết tổng. Arctic Paul đứng đầu với 7 trận thắng tuyệt đối, Efemgg cùng bằng điểm với đối thủ Gxtorshot(Thụy Điển) nhưng hơn hiệu số đối đầu.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hearthstone

  Các trận đấu thuộc bộ môn Hearthstone lại diễn ra vô cùng căng thẳng khi các game thủ ở vị trí top 2 đến top 5 đều có hiệu số bằng nhau (4 - 3). Và cuối cùng game thủ Exigo đến từ Ý là cái tên vượt qua vòng loại khu vực châu Âu nhờ thành tích đối đầu tốt hơn các đối thủ còn lại. Trong khi đó vị trí top 1 thuộc về game thủ TechnoGoose (Thụy Điển) với hiệu số 6 – 1.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin về WCG 2019 tại:
  Trang chủ giải đấu: http://www.wcg.com
  Fanpage Appota Esports: https://www.facebook.com/AppotaEsports/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất