Tin buồn: God of War sẽ có dung lượng… tương đối nặng

leco94
 1. Nhiều trang tin đánh giá dung lượng của God of War sẽ gây một chút khó khăn cho người chơi.

  Ngày phát hành của God of War đã rất cận kề, chính điều đó khiến cho sức hút của God of War ngày một lớn. Người thì quan tâm về chất lượng đồ họa, kẻ thì mong ngóng về gameplay, nhưng cũng rất nhiều trong số đó lại tò mò về dung lượng của tựa game này. Nhiều trang tin uy tín trên thế giới cho rằng, dung lượng của God of War chỉ ở mức trên dưới 45GB.

  [​IMG]


  Đối với nhiều game thủ PS4, đặc biệt là PS4 Pro hoặc có sở hữu một chiếc ổ cứng gắn ngoài thì mức dung lượng này thuộc dạng “tầm phào”, đặc biệt khi so sánh với quy mô của một siêu phẩm được mong ngóng đã lâu. Thế nhưng, đối với người chơi chỉ đang có trong tay một ổ cứng 500GB đơn thuần thì nhiều khả năng, một hoặc một vài tựa game đang tồn tại trong đó sẽ phải “cất cánh ra đi” để nhường chỗ cho God of War cũng như (có thể) các bản update sau này.

  [​IMG]


  Đối với những người đang tìm kiếm để nâng cấp PS4 của mình, hoặc đang muốn sở hữu một cỗ máy Console của Sony thì gợi ý của Gamehub là nên đợi và mua phiên bản PS4 Pro limited edition của God of War. Tất nhiên, như nhiều tựa game khác, dung lượng 45GB này là dành cho cả 2 phiên bản đĩa và digital.

  [​IMG]


  God of War sẽ đưa Kratos vượt ra khỏi ranh giới của thần thoại Hy Lạp và dấn thân vào các cuộc chiến với những vị thần Bắc Âu sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Sẽ không còn là những trận chiến với những con thú như minotaur hay harpies, thay vào đó sẽ là những sinh vật khổng lồ đáng sợ như troll và draugr – những kẻ đều có vị trí trong thần thoại Bắc Âu.

  [​IMG]


  Phiên bản lần này được cho là sẽ có nhiều cải tiến vượt bậc, từ đồ họa, góc nhìn cho đến cách mạng về lối chơi. Được biết, God of War sẽ có chạy với một hiệu suất khác trên phiên bản PS4 Pro. God of War sẽ phát hành vào ngày 20/4 sắp tới và độc quyền cho nền tảng PS4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất