Tìm hiểu tựa game “bí ẩn” lên top CH Play và iTunes chỉ sau 1 đêm

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Chỉ sau 1 đêm, bảng xếp hạng của 2 store game là CH Play và iTunes đã xuất hiện tựa game “mới mà không mới” mang tên Tiên Nghịch Mobile

  Tiên Nghịch Mobile – Áp lực vô hình mang tên “Tuyệt Tác Tiên Hiệp”


  Còn nhớ 1 tuần trước đây, cộng đồng game thủ Việt Nam được phen “bàn tán” khi bất ngờ xuất hiện thông tin rằng Tiên Nghịch Mobile chính thức sẽ đổ bộ vào thị trường nước ta. Tại thời điểm đó, chắc hẳn ai cũng biết rằng đây là tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên ăn khách nhất mọi thời đại Trung Hoa cũng như đã từng giành được vô số thành công vể cả mặt lượng người chơi lẫn giải thưởng tại quê nhà.

  [​IMG]

  Cũng bởi vậy nên Tiên Nghịch Mobile đã được cộng đồng gắn mác Tuyệt Tác Tiên Hiệp nhưng cũng kèm theo nỗi nghi hoặc vô cùng to lớn: “Liệu đây “tuyệt tác” này có xứng đáng là 1 tuyệt tác đúng nghĩa và liệu tựa game này có thể thành công tại Việt Nam như những gì nó từng làm ở Trung Hoa?” Điều đó đã tạo nên 1 áp lực vô cùng lớn cho tựa game mở màn đầu năm 2016 này.

  Tuyệt Tác Tiên Hiệp – Bước đầu trên con đường khẳng định mình


  Chính thức ra mắt vào ngày 05/01, mang theo sự kỳ vọng không hề nhỏ về 1 tựa game tiên hiệp mới lạ và chất lượng tại Việt Nam, liệu Tiên Nghịch Mobile đã làm cộng đồng thỏa mãn? Giữa lúc những câu hỏi nghi hoặc xuất hiện ngày càng nhiều và dày đặc hơn thì thật bất ngờ, tuyệt tác Tiên Nghịch Mobile đã có câu trả lời của riêng mình khi chiễm chệ xuất hiện trên top CH Play và itunes chỉ sau 1 đêm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lần lượt là Top New Free và Top Trending trên CH Play cho đến top game free trên iTune cho iPhone, iTune cho iPad đều đã xuất hiện cái tên “Tiên Nghịch Mobile”. Điều này đã phần nào khẳng định sức hút của tựa game tuyệt tác Tiên Hiệp này trong lòng cộng đồng Việt cũng như dẹp tan áp lực vô hình, những lời “bàn tán” xuất hiện từ trước khi Tiên Nghịch ra mắt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuyệt tác tiên hiệp liệu có thể tiếp tục là tuyệt tác tiên hiệp?


  Có thể nói, Tiên Nghịch Mobile đã có 1 màn ra mắt hoành tráng và có sự thành công nhất định tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là sự khởi đầu, liệu tuyệt tác tiên hiệp này có thể giữ lửa trong cộng đồng để tiếp tục duy trì vị thế “Tuyệt tác tiên hiệp” của mình?

  [​IMG]

  Đây vẫn là 1 câu hỏi lớn những chúng ta có cơ sở để tin rằng Tiên Nghịch Mobile sẽ làm được điều này. Bởi ngoài việc sở hữu cho mình 1 cốt truyện cực kỳ lôi cuốn do chuyển thể từ tiểu thuyết được yêu thích nhất mọi thời đại, Tiên Nghịch Mobile còn tạo nên 1 thế giới vô cùng kỳ ảo với những thần thú, những vũ dực lung linh mãn nhãn cũng như những trận cuồng chiến với chiến trường ngàn người như Tam Giới Chiến, Công Thành Chiến, Tu Linh Chiến vô cùng khốc liệt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Các cường giả đồng đạo có thể tìm hiểu thêm về tuyệt tác tiên hiệp Tiên Nghịch Mobile này tại:
  Trang chủ: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất