Tiên Nghịch Mobile - Lộ diện 2 thánh nhân cường giả đứng đầu Tam Giới

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Như vậy là sau 1 tuần đua tranh ác liệt, chúng ta đã xác định được 2 cường giả vô địch – 2 người có sức mạnh kinh khủng nhất trong thế giới của Tiên Nghịch Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

  Đứng đầu Tam Giới – Nhận máy tính bảng


  Ngay từ ngày chính thức khai mở Tam Giới (05/01), NPH GAMOTA đã khởi đầu một cuộc ganh đua vô cùng ác liệt giữa các cường giả tham gia Tiên Nghịch Mobile bằng việc đưa ra phần thưởng là chiếc máy tính bảng MiPad cho bất cứ ai có thể khẳng định được sức mạnh của bản thân, đạt được chỉ số lực chiến cao nhất trong vòng 7 ngày tại cả server 1 và server 2.

  [​IMG]

  Chính việc này đã mang 1 cơn cuồng phong hỗn loạn đến với thế giới thơ mộng của Tiên Nghịch Mobile và để rồi sau tròn 1 tuần, chúng ta đã biết được ai mới thực sự đủ tức cách bước lên đỉnh cao sức mạnh của Tam Giới, ít ra là trong thời gian này.

  [​IMG]
  Tại server 1 là Tyron thầm lặng

  [​IMG]
  Còn tại Server 2 là Hoàng tử “Khoa trương”


  Server 1: Tyron – Cường giả thầm lặng của Tiên Nghịch Mobile


  Nếu cũng là 1 cường giả trong Server 1 của Tiên Nghịch Mobile, chắc hẳn bạn cũng biết Tyron có 1 phong cách phiêu lưu khá lạnh lùng, hầu như rất ít thấy anh xuất hiện trong cộng đồng nên vô hình chung, quoanh Tyron luôn được bao phủ 1 bức màn bí ẩn khiến cả Tam Giới phải tò mò.

  [​IMG]

  Mang trong người những trang bị đạt tới cảnh giới của “thần”, cưỡi trên Hiên Viên Thần Kiếm, bá khí ngút trời, không có gì khó hiểu khi Tyron hiện đang là cường giả mạnh nhất đặt chân đến đỉnh Tu Tiên trong Tiên Nghịch Mobile với chỉ số lực chiến lên tới 196 928.

  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực ra Tyron mang trên người những trang bị cao cấp nào mà có được lực chiến cao đến vậy

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Server 2: Hoàng Tử - Con trai của “Thần Gió”


  Trái ngược 100% với Tyron, Hoàng Tử có vẻ là 1 chàng trai vui tính đến mức “lắm lời”. Nếu ở tại Server 2, chắc hẳn bạn cũng sẽ phải công nhận với nhận định trên bởi chính vì cái tính thích “chém gió” này của Hoàng Tử mà anh có không ít kẻ thù trên quãng đường phiêu lưu của mình.

  [​IMG]

  Dáng vẻ phong trần và lãng tử, chân ko hề chạm đất mà đứng trên Linh Sơn Tiên Hồ, sau lưng là Vũ Dực cấp 5, Hoàng Tử xứng đáng với chuẩn “hoàng gia sang chảnh” nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ khi là cường giả tu tiên đứng đầu Server 2.

  Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số trang bị cũng như tiên vật của Hoàng Tử, xem tại sao anh lại có thể có số lực chiến lên đến 175 461.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có thể thấy, cả Tyron và Hoàng Tử, tuy sở hữu cho mình 2 phong cách khác nhau nhưng đều chọn cho mình class Viêm Tôn. Mong rằng trong thời gian tới, Tam Giới sẽ được chứng kiến sự trỗi dậy của 3 tiên nhân còn lại trong bộ Tứ Tiên Trấn Giới.

  Mọi thông tin về Tiên Nghịch Mobile, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:
  Trang chủ: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất