Tiên Nghịch Mobile chính thức mở của Tam giới cùng vô vàn GiftCode giá trị

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Vậy là cuối cùng, tựa gMO được mang danh Tuyệt Tác Tiên Hiệp – Tiên Nghịch Mobile đã chính thức mở cửa đón cường giả đồng đạo, đi kèm với đó là số lượng lớn GiftCode vô cùng giá trị.

  Như vậy là sau quãng thời gian làm cộng đồng sôi sục, hôm nay (05/01/2016), Tiên Nghịch Mobile – tựa game chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ăn khách nhất mọi thời đại đã chính thức mở cửa tam giới hỗn loạn trên 2 hệ điều hành chính là iOS và Android.​

  Tam Giới mở cửa – Yêu Ma Lũng Loạn


  [​IMG]

  Tam giới mở cửa, lẽ dĩ nhiên đây chính là cơ hội để yêu ma vùng lên, gây lũng loạn cho toàn cõi tiên – nhân, chính vì vậy nên giờ đây thế giới Tiên Nghịch đang rất cần những cường giả đồng đảo có sức mạnh trấn áp yêu ma, mang lại sự bình yên.

  [​IMG]

  Nếu là 1 fan của những bộ truyện tiên hiệp cũng như là người yêu thích những tựa game thuộc thể loại này, bạn có thể tham gia va góp sức cho sự yên bình của thế giới Tiên Nghịch bằng việc tải game tại trang chủ: http://tiennghich.mobi

  Dùng GiftCode làm vũ khí – Trấn áp yêu ma


  Ra trận không thể không có binh khí và Tiên Nghịch Mobile xin gửi tặng các cường giả đồng đạo đông đảo khắp Tam Giới loạt GiftCode Tân thủ làm bước đi đầu tiên trên con đường trấn áp yêu ma.

  [​IMG]

  GiftCode tân thủ này bao gồm: 05 Thẻ Xu Trung, 03 Tiên Hồn Trung, 03 Chân Khí Trung, 03 Tiên Nữ Đan. Để sử dụng GiftCode, các cường giả có thể vào game, chọn Phúc Lợi – GiftCode, nhập GiftCode sau đó nhận quà qua thư. Nhận Giftcode tại đây:

  Đua top diệt ma – Nhận ngay Mipad

  [​IMG]

  Ngoài ra, nhằm tăng thêm động lực để cường giả khắp Tam Giới chung tay trấn áp yêu ma, Tiên Nghịch Mobile sẽ dành tặng ngay Mipad cho bất cứ ai đứng đầu top lực chiến của server 1 và server 2 trong vòng 1 tuần kể từ khi ra mắt.

  1 số hình ảnh phiêu du trong thế giới Tiên Nghịch Mobile:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để tìm hiểu thêm về Tuyệt Tác Tiên Hiệp – Tiên Nghịch Mobile này, các cường giả có thể truy cập:
  Trang chủ: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: https://www.facebook.com/tiennghichmobile/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất