Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota - Khi dân cày “đè đầu cưỡi cổ” đại gia

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.9 10 phiếu
 1. Giờ đây các đại gia sẽ cần phải cẩn thận nhiều hơn, không thể coi khinh dân cày của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota được như trước nữa.

  Sở hữu được tất cả các danh hiệu quý giá, chễm trệ trên các BXH đua Top: cấp độ, chiến lực, thú cưỡi, bang phái,… chắc hẳn là niềm mong ước của rất nhiều game thủ. Điều trên luôn đúng với tất cả dòng game, đặc biệt là với các game nhập vai thì việc khẳng định chỗ đứng của mình trong game luôn chiếm được sự quan tâm đặc biệt của game thủ, cho dù phải sử dụng tất cả mọi cách, đôi khi là tiêu cực.

  [​IMG]

  Chính điều này đã biến thành động lực luôn thôi thúc tất cả tiến vào cuộc chiến sinh tử tranh giành quyền lực… bởi cũng dễ hiểu khi ai cũng muốn nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ, uy dũng so với kẻ khác. Song cũng từ đó mà khoảng cách giữa đại gia và dân cày trở thành một câu chuyện chưa bao giờ có hồi kết. Và thông thường cuộc chiến này phần thắng thường nghiêng về phía các vị đại gia "giàu tiền lắm của".

  [​IMG]

  Nổi bần bật gần đây trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota liên tiếp xảy ra những cuộc tranh luận nảy lửa giữa 2 phe đại gia và dân cày. Vốn được đánh giá là mảnh đất màu mỡ dành cho dân cày với hàng loạt tính năng đặc sắc như cày cấp, săn Boss rớt đồ hay PK tự do không giới hạn,… thế giới giang hồ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota từ lâu luôn ẩn chứa nhiều ân oán. Tuy nhiên lần này thì những "người mạnh vì gạo, bạo vì tiền" dường như đã phải chịu thua.

  [​IMG]

  Cái khó ló cái khôn, bởi vì không có điền kiện nạp nhiều, dân cày trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã mày mò để tìm ra một phương pháp tận dụng tất cả các tính năng game để có đồ, có trang bị đua TOP với các đại gia. Theo đó, khi BQT game “hào phóng” mở Event tặng kim cương miễn phí dành cho các nhân vật mới lập ở các server cũ, rất nhiều người đã lập các nhân vật clone đăng nhập đủ đủ 7 ngày và chuyển kim cương về cho tài khoản chính của mình. Phương pháp này bất lợi ở chỗ sẽ rất mất thời gian để cày song bù lại game thủ sẽ có một lượng kim cương kha khá để phát triển nhân vật chính của mình.

  [​IMG]

  Về cơ bản cách làm trên không hề vi phạm chính sách từ phía nhà phát hành bởi đây là một tính năng có sẵn trong game. Có trách thì phải trách dân cày của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota quả thực thông minh và biết lợi dụng tính năng của game trên để “làm giàu” cho bản thân. Tất nhiên đối với những đại gia mà nói đa phần đều cảm thấy nóng máu khi có người vượt mặt mình chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh những ý kiến phản đối cũng có nhiều một số người lên tiếng yêu cầu mọi người bình tĩnh và hiểu rõ bản chất của vấn đề.

  Việc buff kim cương, thì theo tôi, đó chẳng phải là lỗi của ai, có thời gian thì cứ làm những gì tốt nhất cho nhân vật chính của mình. Nếu là tôi thì tôi cũng sẽ làm thế, nhưng rất tiếc tôi không có thời gian để thực hiện và cũng có nhiều người giống tôi. Việc ra event tặng kim cương cho nhân vật mới sever cũ, thì đó chính là kế hoạch phát triển game để thu hút những game thủ có mong muốn chơi lại, chứ GM cũng không biết. Các bạn thông minh đến mức lập 1 số lượng lớn clone để buff kim cương, và tôi cũng cam đoan nếu GM biết trước điều đó, thì sẽ không có vụ việc event tặng kim cương cho nhân vật mới” – Game thủ Hoàng Huy chia sẻ.

  [​IMG]

  Mặc dù vụ việc tranh cãi giữa dân cày và đại gia trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã có phần lắng xuống thế nhưng không thể phủ nhận rằng chỉ có những tựa game mobile luôn tồn tại những cuộc tranh luận nảy lửa trên chắc chắn sẽ là một cộng đồng đông vui “không phải dạng vừa đâu”. Và cũng chỉ ở Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, dân cày mới có cơ hội “đè đầu cưỡi cổ” các đại gia đấy nhé

  Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
  Link tải Android: http://bit.ly/Android-tkkh
  Link tải iOS: http://bit.ly/IOS-tkkh
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất