Tiên Kiếm Kỳ Duyên triệu hồi game thủ khai phá Hồ Tiên

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên, hôm nay, 07/07/2016, máy chủ thứ 70 của tựa game tiên hiệp này mang tên Hồ Tiên chính thức khai mở đi kèm chuỗi sự kiện hấp dẫn

  Hơn một năm ra mắt tuy không phải quãng thời gian quá dài nhưng cũng đủ để Tiên Kiếm Kỳ Duyên sở hữu cho mình một lượng người chơi không hề nhỏ, khiến các server luôn trong tình trạng chật ních đến “ngột thở”. Chính vì vậy nhằm mở rộng địa bàn hoạt động và mang tới cho cộng đồng game thủ một không gian mới, Tiên Kiếm Kỳ Duyên chính thức khai mở máy chủ thứ 70 mang tên Hồ Tiên vào lúc 10h ngày 07/07/2016.

  [​IMG]

  Để chào mừng ra mắt máy chủ thứ 70, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tổ chức chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên Hoạt Động Tình Yêu Mùa Hè bao gồm một loạt sự kiện nổi bật như Đăng nhập có quà – Tích lũy có bất ngờ, Nạp tiền đơn – nhận nhiều phần thưởng, Bộ bộ cao thăng – Bộ bộ phát tài, …. cùng những phần thưởng vô cùng giá trị như “Tam Dương Khai Thái” Khung Loa, Rương Thảm Bay ngẫu nhiên, Thẻ biển nhuyễn Phi Thảm,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và để cuộc chiến tại Hồ Tiên thêm phần kịch tính và sôi nổi, Tiên Kiếm Kỳ Duyên vẫn tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện đua Top và những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhằm tăng thêm sức mạnh cho các game thủ xuất sắc nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đối với NPH GAMOTA, hoạt động ra mắt máy chủ liên tục ngoài việc đảm bảo cho người chơi cảm thấy thoải mái tuyệt đối khi trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên thì đây còn là cơ hội để những game thủ tài năng, giàu tham vọng có thể xưng bá võ lâm tại vùng đất mới Hồ Tiên – nơi hứa hẹn sẽ đem đến cho các tiên hữu khoảnh khắc trọn vẹn nhất.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập thêm vào địa chỉ:
  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất