Tiệm bánh mì PewPew đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày khai trương

Khánh Ly
  1. Một số hình ảnh về tiệm bánh mì PewPew được chia sẻ cho thấy mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành, sẵn sàng cho ngày khai trương sắp tới.

    Thông tin nam streamer PewPew sắp sửa khai trương tiệm bánh mì vào tháng 11 tới đây khiến các fan không khỏi hào hứng. Được biết đây đã là ước mơ từ hồi 16 tuổi của anh chàng với mục tiêu biến mỗi quận ở Sài Gòn là một tiệm bánh mì và nay ước mơ đó đang dần được hiện thực hóa.

    Vậy là cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi, tiệm bánh mì thương hiệu PewPew sẽ chính thức đi vào hoạt động. Cụ thể thời gian là từ 6h sáng ngày 11/11/2018, tức chủ nhật tuần này tại địa chỉ 66 Út Tịch, Tân Bình, TP.HCM. Một số hình ảnh về tiệm bánh mì PewPew được chia sẻ cho thấy mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành, sẵn sàng cho ngày khai trương sắp tới.​


    [​IMG]
    [​IMG]
    PewPew tạo dáng bên quầy làm bánh mì


    Như PewPew đã chia sẻ trước đó, cửa hàng của anh sẽ tuyển 4 nhân viên làm theo ca với mức lương thử việc trong vòng 1 tháng là 16.000 đồng/giờ, làm chính chính thức là 20.000 đồng/giờ, và anh muốn tuyển những người thuộc kiểu đi làm để kiếm sống hơn chứ không chỉ là đi làm để kiếm tiền.​


    [​IMG]
    [​IMG]
    Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng bánh mì PewPew


    Fanpage “Bánh mì PewPew” cũng chính thức được lập ra cách đây vài hôm nhưng đã thu hút tới gần 8 nghìn lượt yêu thích và theo dõi.

    [​IMG]


    Thực đơn sẽ bao gồm 8 loại bánh mì gà, cá, bò, lợn… cùng 8 loại sốt và sẽ tiếp tục được sáng tạo bổ sung thêm. Hoặc chính khách hàng cũng có thể tự làm ra một kiểu bánh của riêng mình. Cửa hàng được mở từ 5h sáng cho đến 10h tối. Cùng với thông báo, PewPew hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình, “ăn không phải chỉ vì PewPew, mà ăn vì đó là bánh mì PewPew”.

    [​IMG]
    Nhá hàng 1 trong 9 combo của quán

    [​IMG]

    Bánh mì PewPew cũng triển khai cả dịch vụ ship phục vụ khách hàng tận nhà trong nội thành Sài Gòn

    Bên cạnh đó, PewPew cũng tiết lộ rằng số tiền anh bỏ vào đầu tư cửa hàng đã hơn nửa tỷ đồng, nếu như có làm ăn phát đạt thì cũng phải mất ít nhất 1 năm sau mới có thể hồi vốn, thậm chí hơn. Và đây cũng là một trong những áp lực lớn đối với nam streamer. Giá trung bình cho mỗi chiếc bánh tùy loại dao động từ 15, 20, đến 30 nghìn, và có thể đắt hơn với những loại đặc biệt. Trong thời gian tới, PewPew cũng sẽ triển khai thêm dịch vụ ship khắp Sài Gòn để đông đảo thực khách có thể thưởng thức và đánh giá.

    Chắc hẳn các fan của nam streamer này đang vô cùng háo hức chờ đến ngày tiệm bánh của thần tượng chính thức đi vào hoạt động, bởi không chỉ là để thưởng thức đồ ăn ngon mà còn hy vọng được một lần diện kiến idol.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất