Thua giải đấu triệu đô chỉ vì tay cầm... đứt kết nối

Phiêu Vũ
 1. Đây là “nỗi đau không của riêng ai” đối với tất cả những người sở hữu Xbox và tay cầm không dây.


  “Đứt kết nối tay cầm” được bầu chọn là một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất của người dùng Xbox Live, và đối với Tyler “Spartan” Ganza, thì nó thậm chí còn có thể là khoảnh khắc thất vọng và đáng buồn nhất. Trong giải đấu chung kết thế giới Halo vừa rồi, khi team của anh đang cùng nhau chiến đấu cho top 3 vị trí đầu của giải, tay cầm của anh đã đột nhiên… đứt kết nối.

  Ganza và team của mình, Reciprocity, đang có một trận đấu cân kèo với Team Envy. Cả hai đang ở tỷ số hòa 3-3 sau 6 map, và buộc lòng phải bước vào map đấu quyết định thứ 7. Ganza đang có một màn trình diễn tuyệt vời, cho đến khi tay cầm của anh bỗng nhiên đứt kết nối.


  Thiếu mất một vị trí chủ chốt, team của anh tức khắc rơi vào thế thua thiệt. Dù sau đó Ganza có trở lại, nhưng team đối thủ đã kịp trộm camo và giành quyền điều khiển trận đấu. Khi game kết thúc, Team Envy đã giành chiến thắng nhờ lượt kill nhiều hơn. Với tỷ số chung cuộc 4-3, Reciprocity đành rời giải ở vị trí thứ 4 và nhìn đối thủ của họ đi tiếp.

  Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Justin “Pistola” Deese - thành viên của Team Envy – đã chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy tệ cho họ, vì sự cố đứt kết nối tay cầm, nhưng tôi cũng không biết phải làm gì về việc đó cả”.

  Về phía “khổ chủ” Ganza, anh có lẽ cũng không biết phải nói gì, ngoài việc tweet một hình ảnh với lời chia sẻ: “Đây sẽ là cái tweet tiêu cực duy nhất mà tôi sẽ post”.

  [​IMG]


  Ngày buồn với Ganza và team Reciprocity, chúc họ may mắn trong lần sau, và nhớ đừng quên sử dụng tay cầm có dây khi tham gia đấu giải.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất