Thông Thiên Tây Du Gamota: Khi game thủ cũng “xắn tay áo” chuẩn bị update

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.9 10 phiếu
 1. Không chịu ngồi yên, các game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota cũng nhiệt tình đóng góp cho phiên bản update sắp sửa lên sóng.

  Từ trước tới nay, việc các game thủ Việt góp ý giúp cho NPH hoàn thiện thêm về trò chơi vốn không phải là điều gì quá xa lạ. Mới đây, các game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota đã không ngại nói lên suy nghĩ đóng góp cho phiên bản update sắp sửa ra mắt trong thời gian tới​  [​IMG]

  Bắt đầu từ cuộc “trưng cầu dân ý” của admin Thông Thiên Tây Du Gamota xoay quanh phiên bản update mới, cộng đồng game thủ đã chớp ngay cơ hội bày tỏ một loạt nguyện vọng của mình. Người thì yêu cầu bổ sung thêm tính năng này, người muốn nâng cấp tính năng khác, người lại đòi khắc phục những sự cố ngoài ý muốn, tất cả đã khiến không khí tại đây trở nên nhộn nhịp hơn gấp vạn lần.

  [​IMG]


  Không dừng lại ở đó, Vinh Kiến Lâm – một game thủ gắn bó với tựa game ngay từ ngày đầu ra mắt chia sẻ tại group Thông Thiên Tây Du Hội Quán: “Anh em của tôi ơi các bạn mong muốn điều gì ở lần update này nghe bảo đâu lần này cod nhiều thứ thay đổi và sẽ có đổi thay đó anh em.. Ai có ý kiến gì không nè cùng nhau xây dựng tạo nên 1 sân chơi trong sạch và đông vui. NÓI KHÔNG VS NẠP LẬU NẠP RẺ.”

  [​IMG]


  Có thể nói, với sự đóng góp nhiệt tình của cộng đồng game thủ, phiên bản update mới của Thông Thiên Tây Du Gamota hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các anh hùng. Hãy liên tục cập nhật tin tức và chờ đợi bản update của Thông Thiên Tây Du Gamota lên sóng trong thời gian tới.

  Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
  Link tải Android: http://m.onelink.me/ac9a50ea
  Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1Chia sẻ trang này

Tin mới nhất