Thimbleweed Park - "Chết não" với game phiêu lưu chất nhất Mobile

Hard
 1. Thimbleweed Park là tựa game phiêu lưu giải đố nơi game thủ theo chân một đặc vụ FBI trong cuộc điều tra vụ án giết người những tình tiết ma quái.

  Những tựa game đồ họa 3D... những siêu phẩm với các màn combat long trời lở đất.. những bom tấn với súng đạn ngập ngụa màn hình... không bao giờ thiếu trong thế giới ảo. Nhưng những tựa game mang cốt truyện sâu sắc với tình tiết lôi kéo người chơi theo mỗi bước đi của nhân vật chính thật sự vẫn còn rất hiếm trên Mobile. Nhưng nếu là một người đi tìm sự hiếm có khó tìm ấy trong lãnh địa game thì Thimbleweed Park chính là cái tên bạn đang kiếm tìm.

  [​IMG]


  Thể hiện dưới một hình ảnh 2D hết sức giản đơn và có phần kỳ dị, Thimbleweed Park dễ khiến nhiều người muốn tránh xa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên khi đi sâu vào bên trong bạn sẽ khám phá ra một câu chuyện phiêu lưu hấp dẫn đến điên người, cuốn người chơi tới những bí ẩn nằm sâu bên trong công viên ma quái mang tên Thimbleweed.

  [​IMG]


  Thimbleweed Park đưa game thủ đến hành trình của đặc vụ FBI Ray và Reyes trong vụ án mạng tại công viên Thimbleweed với những tình tiết hết sức dị thường. Ở đó bạn sẽ gặp Chuck - bóng ma của một người đã chết, Ransome - gã hề bị nguyền rủa phải đeo lớp hóa trang suốt cuộc đời và Delores - cháu gái của Chuck vốn đang là một lập trình viên. Mỗi người với một bí ẩn đằng sau những tính cách và lời nói sẽ thử thách khả năng phán đoán của game thủ tới cấp độ cao nhất.

  [​IMG]


  Trong game người chơi sẽ có 3 lựa chọn khi tương tác với đồ vật hay con người, từ đó kích hoạt những tác dụng hay câu thoại tương ứng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng với những thông tin mà mình thu thập được cộng với vô số đồ vật mà bạn gặp gỡ trên đường đi, game thủ sẽ phải vận dụng khả năng suy luận logic đời thật để đưa ra phương án giải quyết rồi tìm đường đi tiếp.

  [​IMG]


  Vì lối chơi thiên nhiều về việc suy nghĩ nên nhịp độ game mang phong cách thư thái chậm chắc, chẳng khác nào bạn đang "nhâm nhi" một cuốn tiểu thuyết trong tay. Nếu là những người muốn có khoảng không gian im lặng, muốn chìm đắm vào thế giới riêng và bỏ đi hết những muộn phiền ngoài kia thì Thimbleweed Park hẳn sẽ là phương thuốc làm dịu đi tâm trí chĩu nặng của bạn.

  Để thưởng thức Thimbleweed Park bạn có thể bắt đầu tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  http://appvn.com/android/details?id=com.terribletoybox.thimbleweedparkandroidChia sẻ trang này

Tin mới nhất