Thiếu Niên Tây Du Ký - Tựa game “xỉ nhục” Tôn Ngộ Không

leco94
 1. Thiếu Niên Tây Du Ký là một trong những tựa game chán nhất về đề tài Tây Du Ký

  Tây Du Ký là một trong hai bộ tiểu thuyết ăn khách nhất tại Trung Quốc, bên cạnh Tam Quốc Diễn Nghĩa. Việc hai tác phẩm này được khai thác triệt để từ truyện tranh, Manga, Anime, phim hoạt hình, điện ảnh, phim truyền hình, game offline, online và đương nhiên không thể thiếu trên mobile. Tuy nhiên, giống như những sản phẩm game mobile khác tại Trung Quốc, việc tồn tại song song bên cạnh những tuyệt phẩm luôn là những game “chán không tả nổi”. Thiếu Niên Tây Du Ký là một tựa game như thế.

  [​IMG]


  Thiếu Niên Tây Du Ký là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với phong cách gameplay thuộc thể loại thu thập thẻ bài kết hợp đánh theo lươt (turnbase). Nhưng không giống những tựa game mobile trước đây khai thác nội dung Tây Du Ký thường rất thành công thì Thiếu Niên Tây Du Ký như một sự “xỉ nhục” đối với tác phẩm của Ngô Thừa Ân.

  [​IMG]


  Như những sản phẩm game thẻ bài khác, Thiếu Niên Tây Du Ký được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D thông thường. Không quá xuất sắc và cũng không có gì quá nổi bật. Thiếu Niên Tây Du Ký không trọng vào việc tô vẽ một thế giới thần thoại rộng lớn mà chỉ tập trung vào việc khắc họa những màn chơi sao cho đa dạng nhất có thể. Song việc này cũng không được thực hiện tốt cho lắm.

  [​IMG]


  Điểm cộng về mặt đồ họa của Thiếu Niên Tây Du Ký là màu sắc rực rỡ và tươi sáng, thêm vào đó là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu và dễ thương. Chất lượng hình ảnh trong game cũng không phải là quá thấp và dừng ở mức chấp nhận được đối với những game thủ không quá khó tính. Cuối cùng là hệ thống các kỹ năng chiến đấu trong game được tái hiện tương đối sinh động và đẹp mắt.

  [​IMG]


  Đó là tất cả những ưu điểm của Thiếu Niên Tây Du Ký. Không quá hoành tráng về mặt đồ họa nhưng lối chơi của tựa game này còn “thảm họa” hơn. Công việc của người chơi thường làm và có thể làm đó chính là mở thẻ và xếp vào một bố cục nhất định. Còn lại thì công việc chiến đấu hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống. Có nghĩa là người chơi không thể tương tác và kiểm soát thế trận của mình.

  [​IMG]


  Đây không phải là vấn đề quá xa lạ, đặc biệt là đối với thể loại game thẻ bài Trung Quốc. Đấy là việc lạm dụng lối chơi tự động và thường chỉ sử dụng cho những tựa game “rẻ tiền” và đại trà tại đất nước này. Tùy game thủ sẽ có những đánh giá và cảm nhận riêng biệt song tựu chung lại thì đa phần người chơi không “ưa nổi” lối chơi tự động đến mức quá đà này. Nhìn chung, Thiếu Niên Tây Du Ký là một tựa game có điểm cộng về mặt đồ họa song lại là thảm họa về mặt lối chơi. Một tựa game đã “xỉ nhục” bộ tiểu thuyết Tây Du Ký. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất