Thiên Long Kiếm Gamota chi “60 tỷ” làm quà kỷ niệm đạt mốc 3 triệu người chơi

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Cột mốc 3 triệu người chơi sắp bị cán đổ, Thiên Long Kiếm Gamota chính thức tung gói quà khủng để tri ân đến toàn bộ game thủ của mình.

  Chính thức phát hành vào ngày 28/3/2018, Thiên Long Kiếm Gamota đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng tại làng game Việt khi nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ. Với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi nhập vai sở hữu nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn – dễ hiểu vì sao lại Thiên Long Kiếm lại gây được nhiều thiện cảm với game thủ đến vậy.

  [​IMG]

  Và cũng chỉ cần mất 4 tháng, Thiên Long Kiếm Gamota đã chuẩn bị cán đích cột mốc 3 triệu người chơi với 36 máy chủ đã được khai mở. Phải nhắc lại rằng, con số 3 triệu người chơi chỉ sau 4 tháng của Thiên Long Kiếm Gamota quả thực khiến nhiều đối thủ khác phải “cúi đầu thán phục” bởi với 1 game mobile dạng khá hiện nay sẽ phải mất trung bình từ 6 tháng đến 1 năm để vượt qua cột mốc này, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

  [​IMG]

  Đáp lại tình cảm yêu mến từ phía game thủ, BQT Thiên Long Kiếm Gamota đã cho ra mắt sự kiện có tên gọi “Chào Mừng Nhân Vật thứ 3.000.000 – Nhận quà 3 Triệu”. Theo đó, người chơi sở hữu nhân vật level 50 trở lên khi đăng nhập vào game từ ngày 6/7 đến hết ngày 8/7 sẽ nhận ngay một gói quà trị giá 3 triệu đồng. Được biết, tổng giá trị gói quà được trao trong đợt này sẽ lên tới 60 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Thiên Long Kiếm Gamota cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả game thủ của mình trong thời gian này. Đặc biệt, những game thủ tích nạp từ 100 nghìn còn có cơ hội nhận Sủng Đỏ, Thú Đỏ, Cánh Đỏ,... và nhiều vật phẩm giá trị khác.

  [​IMG]
  Một tin vui khác mà chắc chắn game thủ không thể bỏ qua chính là thông tin về phiên bản cập nhật tiếp theo Thiên Long Kiếm Gamota với sự ra mắt của môn phái mới Đường Môn và tính năng chuyển chức nghiệp. Sự xuất hiện của Đường Môn hứa hẹn sẽ khiến cục diện các môn phái của Thiên Long Kiếm Gamota có nhiều thay đổi bất ngờ trong thời gian sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem!

  Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:
  Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
  Website: https://tlk.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất