Thiên Không Chi Môn chết ngất với game nhập vai có đồ họa siêu khủng

Trần Thị Thanh Hải
 1. Thiên Không Chi Môn là một game nhập vai mobile lấy chủ đề huyền ảo huyễn tưởng, có thể nói đây là một phiên bản mới của game MU huyền thoại một thời.

  Thế giới của Thiên Không Chi Môn được xây dựng trên nền đồ họa 3D à công nghê Unreal Engine 4 tiên tiến nhất hiện nay, nhờ đó mà từng khung hình trong game đều vô cùng xuất sắc. Nhà sản xuất của game đã mời đến đội ngũ giàu kinh nghiệm, phát huy tối đa hiệu quả của công nghệ 4UE và kĩ thuật Physically Based Rendering. Có thể nói dù là người chơi lâu năm game nhập vai, đã thử qua rất nhiều game có nền đồ họa đẹp, nhưng khi đã bước vào Thiên Không Chi Môn bạn như trải nghiệm một nền đồ họa mà bạn khó có thể thấy ở nhiều game trước đây.

  [​IMG]


  Game có hệ thông nghề nghiệp đa dạng bao gồm 4 nghề nghiệp chính như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Ảnh Võ và Người Bảo Vệ. Bốn nghề nghiệp với đặc điểm khác nhau, tính năng khác nhau như Chiến Sĩ với khả năng gây sát thương cao, pháp sư có khống chế lửa và nước, gây sát thương kẻ địch. Người Bảo Vệ sử dụng khiên di chuyển trong chiến trường để phụ trợ cho đồng đội và tấn công kẻ địch. ẢNh võ sử dụng song kiếm, đây có thể nói là nhân vật không thể thiếu. Không chỉ có những kỹ năng chiến đấu mà mõi nhân vật lại khoác lên mình một vẻ ngoài rất ấn tượng với những bộ cánh bắt mắt.

  [​IMG]


  Về hệ thống chiến đấu trong game, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm những khái niệm hoàn toàn mới về game nhập vai. Theo đó người chơi có thể tham gia các trận chiến trên không, bằng cách sử dụng đôi cánh trang bị cho nhân vật để có những trận đâu hết sức thú vị, và bản đồ của game sẽ không giới hạn, người chơi tự do chiến đấu trong map rộng lớn, bay nhảy hết sức thú vị. Ngoài ra những tính năng truyền thống của game nhập vai như chiến Boss, các giao diện xã hội...

  [​IMG]


  Hiện game đã mở cửa và có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link dưới đây. Mọi tin tức mới nhất về game sẽ được GameHub cập nhập trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất