Thiên Hạ 3D - Điểm danh những tính năng "hot" mà game thủ "phải biết"

Trần Thị Thanh Hải
 1. Có rất nhiều tính năng trong Thiên Hạ nhưng chắc hẳn với các game thủ lâu năm thì hẳn những tính năng này cũng khá quen thuộc.

  Tự động dẫn dường và chiến đấu

  Giống như các game như có lối chơi tương tự thì Thiên Hạ 3D cũng có các hệ thống phụ trợ như tự động dẫn đường và tự động chiến đấu, Nếu người chơi khi bắt đầu không biết cần phải làm gì thì chỉ cần dựa theo những gợi ý thì có thể hoàn thành nhiệm vụ trước mắt, chỉ có điều chế độ tự động không có nghĩa là người chơi phụ thuộc hoàn toàn vào xử lý của AI, có những hành động như mua bán, trinh sát...buộc người chơi phải ấn vào màn hình để xác nhận.

  [​IMG]  Khinh công

  Tính năng khinh công thiết kế ở trong trò chơi tương đối ít thấy, mà thay vào đó sẽ là các động tác nhảy, còn khinh công vẫn có thể sử dụng khi phải đi đoạn đường dài. Ở trên không người chơi có thể tăng tốc độ nhanh level max khiến nhân vật của bạn di chuyển rất xa thậm chí là đến đầu bên kia trong map. Muốn thưởng trọn vẹn cảnh quan trong map thì tính năng khinh công vô cùng hữu dụng.

  Khinh công các nhân vật của mỗi một môn phái là không giống nhau, đây cũng là điểm rất được lòng các game thủ.

  [​IMG]
  Cường hóa trang bị

  [​IMG]


  Trang bị cường hóa trong game so với các game nhập vai có lối chơi tương tự đơn giản hơn, chủ yếu phân thành nâng cấp, tẩy luyện, luyện hóa, rèn. Nâng cấp là t bước hao tổn nhiều nguyên liệu nhất sẽ phải sử dụng kim cương mặt trăng, kim cương mặt trời đến kim cương đỏ để biến hóa tăng tính năng của trang bị.​

  • Tẩy luyện trang bị là để thiết lập lại tính năng của trang bị, phân thành thuộc tính thiết lập cố định, và ngẫu nhiên.​

  • Hóa luyện là thuốc tính người chơi tìm các nguyên liệu hiếm để tăng tính ưu việt hơn cho trang bị.​

  • Sau khi đạt cấp 60 có thể sử dụng tính năng rèn trang bị, trang bị trong trò chơi được phân từ cao xuống thấp là vàng, tím, cam...​


  Triệu hồi linh thú

  [​IMG]


  Không cần chức nghiệp đặc biệt, trong game người chơi có thể mang theo linh thú hỗ trợ đánh quái, luyện công, ngoài thuộc tính này ra thì người chơi có thể nuôi dưỡng đồng thời sử dụng ngôi sao hợp thành cường hóa cho thú cưng của mình, nâng cao sức chiến đấu.

  Hảo hữu sư đồ

  Trong game giữa các người chơi có thể cùng giúp đỡ lẫn nhau, khi đạt đến cấp 69 thì có thể thu nhận những người chơi mới làm đồ đệ, và đồ đệ có thể thừa hưởng những trang bị của sư phụ.

  Tình Định Tam Thế

  [​IMG]

  Khi độ hữu hảo giữa hai người vượt quá 1000 và đều đạt cấp 50 thì có thể kết hôn, đồng thời sẽ có một nghi thức hôn lễ long trọng, chiếu cáo thiên hạ.


  Hệ thống nhà vườn

  Sau khi kết hôn hai người sẽ cần một nơi ở, sau khi đạt cấp 50 sẽ đến Cư Thượng Hiên ở Giang Nam mua đất mở khóa hệ thống nhà vườn, ngoài nơi ở của bản thân ra, có thể mở khóa công năng Cổ Đồng và Tiên Thụ Tử.

  Câu cá thư giãn

  [​IMG]


  Khi đạt cấp 50 người chơi có thể tham gia hoạt động câu cá, cá câu được sẽ đem đi bán, trao đổi, hoặc nuôi làm thú cưng.

  Hệ thống mua bán

  [​IMG]


  Game có tích hợp các giao dịch với người chơi và mua những vật phẩm đặc biệt, hệ thống thu mua các mặt hàng, lấy các trang bị như y phục, giầy, vũ khí để mua các vật phẩm, hoặc lấy bán cho hệ thống.

  Thế Lực Nghĩa Khí

  [​IMG]


  Ngoài ra trong trò chơi cũng có hệ thống công hội, gọi đơn giản là Thê Lực, gia nhập Thế Lực, người chơi có thể nhận được các phúc lợi, và học các skill, thu mua vật phẩm, quân trang, nhà ở, hay nâng cao lực cường hóa cho nhân vật của mình,hoặc lực chiến đấu.

  Cập nhật thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất