Thích thú trước màn cosplay PUBG của thiên thần nhí “chất” đến “phát ngất”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Chưa cần xét đến độ chuẩn “thần thái” ra sao thì đây thực sự là coser trong sáng và dễ thương nhất mà bạn từng gặp!

  Có thể nói, Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) chính là tựa game thành công nhất trong năm 2017 vừa qua. Tựa game hành động, sinh tồn này không chỉ được đón nhận trên toàn thế giới, mà ngay cả ở Việt Nam, số lượng người chơi yêu thích, đam mê PUBG cũng không phải là ít.

  Cùng với cơn sốt của tựa game trên phiên bản PC, PUBG Mobile cũng chính thức chào sân vào đầu năm nay khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng khôn xiết khi từ nay các tín đồ của PUBG đã có thể chuyển về chơi trên các thiết bị di động.

  Chính vì sự nổi tiếng đó của mình mà PUBG cũng khiến cho nhiều gamer, coser có hứng thú cosplay lại các nhân vật trong game hoặc tạo ra những cuộc chơi mô phỏng game ở ngoài đời.

  Dưới đây cũng chính là những bức ảnh cosplay như thế, nhưng điều đặc biệt người thực hiện lại không phải là một game thủ hay một coser chính hiệu nào đó mà lại là một… thiên thần nhí.​


  [​IMG]


  Chắc hẳn ở độ tuổi này, cậu bé còn chưa biết đến PUBG là gì và cũng không hiểu hết được ý nghĩa của bộ trang phục mà mình mặc trên người. Đó đơn giản chỉ giống như những món đồ chơi hàng ngày của cậu mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Coser nhí được trang bị đầy đủ từ súng, đạn dược, đến mũ, áo giáp, chảo, balo. Nếu nói coser chính là linh hồn của bộ cosplay, nhờ sự thể hiện xuất sắc của họ mà nhân vật được hóa thân làm cho sống động như thể bước từ thế giới game ra đời thực, thì quả thật với gương mặt hồn nhiên, ngộ nghĩnh của mình, em bé này đã làm cho nhân vật trong PUBG trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.


  Stylist của coser nhí trên chắc hẳn là một game thủ PUBG có niềm đam mê mãnh liệt dành cho game. Chưa cần xét đến độ chuẩn “thần thái” ra sao thì đây thực sự là coser trong sáng và dễ thương nhất mà bạn từng gặp!

  Giao lưu cùng cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất