Theo chân PUBG cầm chảo chạy bộ, cộng đồng DOTA2 mở hẳn giải chạy 5km

Khánh Ly
 1. Cộng đồng người chơi Dota 2 sắp tới đây sẽ có một sự kiện thể thao đúng nghĩa, được tổ chức quy mô và bài bản với tên gọi Dota2 Community VN Running Events.

  Theo như bài viết trước mà Gamehub đã đưa tin, tuần vừa qua nổi lên hàng loạt những sự kiện “siêu dị” liên quan tới những nhân vật manga/anime nổi tiếng dạng như: Chạy kiểu Naruto, Đi bộ cùng Zoro, Hét như Goku, Móc túi như Doraemon, Thân thiện như Chaien, Chung tay ký tên vào Death Note… Tất cả những sự kiện này đều có chung một địa điểm là Phố đi bộ - quanh bờ hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội và lập tức trở thành một trào lưu cực hot đối với giới trẻ.

  Thậm chí đến cộng đồng game thủ PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds) cũng hưởng ứng phong trào với sự kiện… cầm chảo chạy bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.

  [​IMG]  Cứ ngỡ rằng đây chỉ là một trò đùa, chẳng ai dỗi hơi đâu mà vác theo chiếc chảo lên phố đi bộ để tham gia sự kiện. Ấy thế mà, thực tế đã có rất nhiều game thủ PUBG đã rủ nhau cầm chảo… chạy bộ ở hồ Hoàn Kiếm thật.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chẳng hề tỏ ra kém cạnh về độ “chịu chơi” so với các game thủ của PUBG, cộng đồng người chơi Dota 2 sắp tới đây sẽ có một sự kiện thể thao đúng nghĩa, được tổ chức quy mô và bài bản với tên gọi Dota2 Community VN Running Events do chính cộng đồng tự đứng lên tổ chức cùng một số nhà tài trợ.

  Cụ thể nội dung chương trình là chạy bộ vòng quanh công viên Gia Định (Phú Nhuận – TP.HCM) với tổng chiều dài khoảng 5km dành cho nam và 2km dành cho nữ. Ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe, đây còn là cơ hội để các game thủ giao lưu, trau dồi kiến thức về Dota 2, cuộc sống và tình yêu. Đây là sự kiện được tổ chức phi lợi nhuận, dự kiến sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/10/2017 tới.

  [​IMG]
  Hình ảnh mang tính chất minh họa


  Tất cả người chơi tham gia sẽ được tặng 1 áo thun chất lượng cao với logo Dota2 Community. Ngoài ra những thí sinh chạy có thành tích tốt sẽ được tặng những item trong game giá trị cao được tài trợ bởi các nhà tài trợ.

  [​IMG]


  Đây thực sự là những phong trào tích cực đáng khích lệ trong cộng đồng Dota2 nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất