The Phenomenon - Cầm điện thoại săn ma trong siêu phẩm kinh dị Mobile

Hard
 1. The Phenomenon đưa game thủ đến hành trình kiếm tìm những bóng ma quái đản trong bệnh viện tâm thần bỏ hoang..

  Game kinh dị luôn hướng game thủ đến một mục đích duy nhất.. đó là chạy và chạy. Bằng mọi giá bạn phải chạy... phải thoát khỏi những bóng hình dị hợm mang cơn khát máu điên dại bám đuổi sau lưng. Nhưng The Phenomenon thì khác.. đơn giản vì tựa Game Mobile này sẽ đẩy bạn vào những hành trình săn ma hãi hùng, những tình huống đối mặt trực tiếp với thế lực tâm linh từ thế giới bên kia.

  [​IMG]


  Trong The Phenomenon, game thủ sẽ nhập vai vào Barry Nellan - một nhà nghiên cứu các hiện tượng siêu linh có tiếng trên thế giới. Với óc phán đoán và những công cụ đặc biệt của mình, Barry nhận nhiệm vụ điều tra một bệnh viện bỏ hoang.. nơi được đồn đại là đang bị ám ảnh bởi hồn ma của một nữ y tá.
  Trailer game.


  Nhưng người viết đã nói, The Phenomenon không phải là một tựa game kinh dị sinh tồn nơi game thủ làm mọi thứ để chạy trốn những thứ dị vật quái đản. Với nhiệm vụ của một nhà điều tra hiện tượng siêu linh, người chơi phải khám phá và tìm cách diệt trừ bất cứ thế lực nào toan ám hại con người. Do đó xuyên suốt chiều dài game người chơi phải thu thập đồ đạc và manh mối để tìm ra điểm yếu cũng như nguyên do là hồn ma đang ám ảnh nơi này, từ đó mặt đối mặt với chúng.

  [​IMG]


  Bản đồ của The Phenomenon cũng có diện tích cực khủng, lên đến 3 cây số vuông với hàng trăm loại đồ vật khác nhau. Chính vì khối lượng nội dung khổng lồ như thế mà game cho phép game thủ mày mò khám phá với mọi khả năng mà mình có.. mang đến một trải nghiệm kinh dị khá độc trên làng Game Mobile.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để một fan kinh dị thưởng thức hàng độc trên Mobile này bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất