The Letter - Khi game kinh dị "Hòa máu" với Anime trên Mobile

Hard
 1. The Letter là tựa game kinh dị cho bạn khám phá những bí ẩn dị hợm và đen tối theo những thước phim không kém gì các bộ phim Anime chất lượng..

  Dinh thự Ermengarde được xây dựng cho Bá tước William Ermengarde cùng vợ là Elizabeth Ermengarde.. Hai người được coi là hình tượng cho sự hòa bình và phồn thịnh của vùng đất này khi giúp cư dân nơi đây xây dựng nên một nền kinh tế bền vững. Mọi người sinh sống ở ngôi làng cạnh bên dinh thự cũng hết mực yêu quý đôi vợ chồng, coi họ như người trong gia đình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên những năm tháng hạnh phúc sớm chấm dứt khi một căn bệnh dịch bất ngờ cướp đi sinh mạng của vợ chồng Bá tước, khiến gia sản được trao vào tay cô con gái duy nhất là Charlotte Ermengarde. Nhưng cũng vì một lý do không hay mà Charlotte sau đó đã tự tay chấm dứt mạng sống của mình, bỏ lại căn biệt thự trong màn đêm u tối mà không có một ai cai quản.

  Cũng từ đây dân làng bắt đầu nhìn thấy những hiện tượng kỳ quái diễn ra xung quanh dinh thự Ermengarde. Những tiếng gào thét và khóc thương ai oán, hình bóng người phụ nữ lướt qua ô cửa sổ.. tất cả đều dẫn đến lời đồn thổi rằng căn biệt thự này bị ma ám.

  [​IMG]


  Hàng trăm năm trôi qua cho đến thời hiện đại, căn biệt thự này vẫn đứng vững trước gió mưa và sớm thuộc quyền sở hữu của một tập đoàn bất động sản. Với hy vọng sớm giao bán được Ermengarde, công tynày cắt cử hai nhân viên của mình là Rose và Isabella đến kiểm tra tình trạng của nó.. Tuy nhiên do bận chút công chuyện Isabella phải đến muộn. Qua điện thoại Rose trách cô bạn mình không tận tâm và tính bỏ mặc một mình mình kiểm tra căn biệt thự ma quái này. Isabella an ủi người bạn rằng đừng lo cô sẽ đến ngay mà không chút chậm chễ.. Tuy nhiên khi đến nơi Isabella không hề thấy tung tích người bạn mình đâu. Cầm điện thoại lên gọi nhưng nhà mạng thông báo số điện thoại này không thể nhận dạng.. như thể Rose chưa từng tồn tại trước đây.. Tất cả chỉ cho đến cuộc gọi thứ ba mới có người nhấc máy.. Và trong tiếng nhiễu ồn ĩ, giọng Rose cất lên.. "Mình ở.. trên... gác xép.."

  [​IMG]


  Về hình ảnh chung, The Letter là một tựa game tiểu thuyết hình ảnh nơi game thủ sẽ cảm nhận cốt truyện qua những đoạn hội thoại dài hơi. Nhưng đừng vì thế mà coi The Letter chỉ là một tựa game nhàm chán vì ẩn sâu bên trong là những hình ảnh dị hợm sẵn sàng nhảy bổ vào màn hình... Thậm chí nếu không để tâm bạn có thể đánh rơi chiếc Smartphone của mình. Xuyên suốt chiều dài game người chơi cũng có những tương tác nhất định quyết định cốt truyện sau này.. ví như lựa chọn câu hỏi hay ấn nhả liên hồi trên màn hình để giật cánh cửa ra trước khi bóng ma sau lưng mò tới..

  [​IMG]


  Có lẽ câu từ không thôi là chưa đủ và bạn phải trải nghiệm trực tiếp The Letter mới có thể cảm nhận chất kinh dị lần mò trên sống lưng mình như thế nào. Để thưởng thức The Letter, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây: http://appvn.com/android/details?id=com.yym.theletterChia sẻ trang này

Tin mới nhất