The Elder Scrolls 6 vừa được nhà phát triển bí mật hé lộ?

Yaezakura
 1. Người hâm mộ đau đầu đưa ra các giả thuyết về The Elder Scrolls 6 sau khi Bethesda đăng bài chúc mừng năm mới đầy ẩn ý

  [​IMG]


  Vào ngày 31 tháng 12, ngay trước thềm năm mới, Bethesda đã tweet một thông điệp khó hiểu trên tài khoản Twitter chính thức của Elder Scrolls với nội dung: "Ghi lại quá khứ và lập bản đồ tương lai. Chúc một năm mới vui vẻ!". Dòng tweet có vẻ chỉ là một lời chúc cuối năm theo tiêu chuẩn, nhưng vế đầu tiên đề cập đến quá khứ và tương lai lại khiến người hâm mộ tự hỏi liệu còn điều gì ẩn chứa đằng sau.

  Có một vài giả thuyết được đưa ra xoay quanh ý nghĩa của dòng tweet trên. Rất nhiều Redditor đồng ý rằng ngọn nến thứ ba đại diện cho "tương lai" là dấu hiệu cho thấy The Elder Scrolls 6 sẽ diễn ra ở Hammerfell, quê hương của Redguards. Nhưng ngọn nến đầu tiên lại đem đến sự kinh ngạc bởi nó hoàn toàn không xuất hiện trên bản đồ, mà nằm trên vùng biển phía bắc Skyrim - có lẽ dùng để ám chỉ sự xuất hiện của người Atmorans. Tuy nhiên ngọn nến cũng nằm trên một chiếc hộp, và chưa ai có thể giải mã được ý nghĩa của nó.

  [​IMG]


  Trên Twitter, người hâm mộ có vẻ hứng thú hơn với các đồng xu ở góc trên hình ảnh và thời gian trên bản đồ: 4E 182 (mốc thời điểm vài năm trước các sự kiện của The Elder Scrolls 5: Skyrim). Chi tiết này dẫn đến một số suy đoán rằng trò chơi Elder Scrolls tiếp theo sẽ có liên kết khá chặt chẽ với phần cuối cùng. Một số người cho rằng dòng tweet chắc chắn không liên quan đến The Elder Scrolls Online (phần game có bối cảnh được đặt giữa Kỷ nguyên thứ hai, hàng thế kỷ trước thời kỳ trong các RPG Elder Scrolls).

  Dòng tweet "Chúc mừng năm mới" của Bethesda rất có khả năng chỉ là một lời chúc thông thường và các dự đoán trên đều không có ý nghĩa. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn hào hứng thảo luận về các giả thuyết bởi Bethesda gần như không tiết lộ thêm thông tin về The Elder Scrolls 6 kể từ khi công bố dự án vào năm 2018.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất