The Beast Insisde – Bóp nghẹt trái tim game thủ trong nỗi sợ hãi không tên

Phiêu Vũ
 1. Truyền nhân thứ 5 của Far Cry chắc chắn sẽ là một siêu phẩm nếu mọi thứ mà Ubisoft hứa hẹn đều trở thành sự thực.

  Xuất hiện trên trang Kickstarter (trang gọi vốn từ người hâm mộ) cách đây không lâu, The Beast Inside là sản phẩm được phát triển bởi Movie Games và Illusion Ray Studio. Tính tới ngày hôm nay, dự án này vẫn còn 19 ngày nữa mới kết thúc giai đoạn gọi vốn, nhưng toàn bộ các cột mốc đặt ra đều đã được hoàn thành. Bản demo của game hiện đã có thể chơi được với những người tham gia đóng góp vào dự án, và đó là một bản chơi thử được đánh giá cực cao.

  [​IMG]
  The Beast Inside mang đến cho chúng ta hai nhân vật chính, và bản demo nói trên cho phép người chơi trải nghiệm cả hai. Vào năm 1979, bạn sẽ vào vai Adam, một Người giải mật mã thuộc CIA, người vừa rời Boston để về sống với vợ tại một miền quê yên bình. Tại đây, Adam tìm thấy nhật ký của một người đàn ông tên Nicolas. Và cũng vào lúc đó, người chơi sẽ được chuyển sang góc nhìn của anh ta, một người sống cách Adam hơn 100 năm (1864).


  Trong vai Adam, người chơi sẽ được làm quen với một số thao tác của game, những thứ cũng hết sức thú vị. Nhưng chỉ khi biến thành Nicolas, thì không khí khủng hoảng của The Beast Inside mới dần dần tràn lan. Bị ném vào trong bóng tối, thử thách đầu tiên của bạn là phải tìm thấy nguồn sáng. Sờ soạng căn nhà trong cảnh tối tăm không phải điều dễ dàng, nhưng rồi bạn cũng sẽ tìm thấy thứ mà mình muốn.
  Ngay từ lúc này, khi mà chưa có bất cứ một hiện tượng siêu nhiên nào xảy ra, The Beast Inside đã mang đến cho người chơi cái cảm giác rợn người thông qua cách sử dụng âm thanh và những khung hình độc đáo. Áp lực tự nhiên sẽ được hình thành trong chính óc tưởng tượng của người chơi, và đó chính là chìa khóa để tạo ra một tựa game kinh dị thực sự hay (chứ không phải những trò “dọa rồ” quá lố).

  [​IMG]

  Khung cảnh u tối cùng những âm thanh kỳ lạ nhanh chóng bện lại thành một không khí ngập tràn sợ hãi. Người chơi bị đánh lừa bởi chính xác giác quan của họ, cho đến khi họ đối mặt với ngọn nguồn của tất cả. Giây phút vỡ òa ấy, cũng là lúc bản demo kết thúc trong sự tiếc nuối. Những nhà phát triển của The Beast Inside đã làm quá tốt, đến nỗi khiến cho những người thử qua cảm thấy “dằn vặt” vì phải đợi ngày game ra mắt.

  [​IMG]
  Một căn nhà, đó là tất cả những gì chúng ta đã khám phá trong bản chơi thử. Nhưng chỉ thế thôi, cũng đã đủ khiến những người đóng góp cảm thấy yên tâm vào sản phẩm mà mình đã đặt niềm tin. Theo nhà phát triển, trong bản chính thức, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm những giây phút kinh hoàng tại đầm lầy hay nhà nghỉ bỏ hoang…Ngoài ra, sự khủng hoảng sẽ không chỉ bao trùm lên Nicolas, mà cả Adam cũng sẽ phải trải qua những giây phút kinh hoàng trong dòng thời gian của anh.

  [​IMG]

  Là một sản phẩm cần kêu gọi vốn bởi các nhà phát triển nhỏ, The Beast Inside thực sự đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên thông qua chất lượng của bản chơi thử. Nếu vẫn giữ vững phong độ, đây chắc chắn sẽ là một tựa game mà những người yêu thể loại kinh dị không thể bỏ qua trong năm 2018.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất