The Batman Who Laughs - Batman phiên bản Joker và 7 Robin ăn thịt người

Hard
 1. The Batman Who Laughs là phiên bản bệnh hoạn bậc nhất của Batman ở Dark Multiverse, kẻ nắm trong tay mình những Robin ăn thịt người.

  Series truyện Dark Nights: Metal đang bắt đầu những chương hồi đầu tiên của mình.. nơi mà một thế lực đen tối bậc nhất DC mở đường từ chiều không gian Dark Multiverse để xâm chiếm thế giới của chúng ta. Thế lực này không đơn giản chỉ là một vài cá nhân với quyền năng mạnh mẽ vốn bị Justice League đả bại xuyên suốt chiều dài lịch sử... mà nó là cả một chuỗi những âm mưu đen tối được khởi động từ cả trăm năm về trước... trước cả khi mà Batman còn chưa sinh ra và Justice League vẫn còn chưa tồn tại.

  Khởi đầu cho âm mưu ấy chính là các bản thể Batman sinh ra bởi những cơn ác mộng tồi tệ nhất của Dark Knight. Những cơn ác mộng biến hóa trong vũ trụ Dark Multiverse và được triệu tập bởi một vì thần tà ác, một con quỷ hùng mạnh hơn bất cứ con quỷ nào khác trong thế giới DC. Chúng khởi nguồn từ chính những ngã rẽ đen tối nhất mà suýt chút nữa thôi Batman đã có thể lựa chọn cho mình.

  [​IMG]


  Sẽ ra sao nếu Alfred chết và Batman bắt Cyborg phải upload tâm trí của người quản gia lên Bat Computer? Hành động tưởng như chỉ để duy trì hình ảnh của một người cha trong trái tim Batman bỗng biến Alfred trở thành một siêu máy cuồng sát, thứ đã giết hại dã man toàn bộ ác nhân trên thế giới chỉ để bảo vệ "con trai" mình. Khi những người anh hùng cố ngăn chặn, nó cũng giết sạch mà không có một chút nhân từ. Cuối cùng chiếc máy mang linh hồn Alfred ấy tha hóa bản thân Batman và biến anh thành một công cụ thanh tẩy tất cả sự sống.

  Và sẽ ra sao nếu Joker ẩn chứa một loại khí đặc biệt được lưu giữ bên trong trái tim? Sẽ ra sao khi hắn chết nó sẽ giải phóng và biến kẻ kết liễu mình thành Joker thứ hai? Đó là lý do tại sao Joker luôn muốn Batman giết hắn? Dần dần mỗi ngã rẽ như vậy, mỗi một cơn ác mộng trong đầu Batman như thế...lại trở thành một phiên bản bệnh hoạn trong Dark Multiverse, tạo nên một Justice League được hợp lại bởi những Batman dị hợm chưa từng có trước đây.

  Nhưng tất cả chỉ thật đi vào guồng quay khi Justice League theo chân Batman đến điều tra một ngọn núi phát ra năng lượng bí hiểm ngay giữa lòng thành phố Gotham.. Họ hướng về đây mà không hề biết những phiên bản quái dị của người bạn mình đã chờ sẵn và ngọn núi này chính là cánh cổng kết nối Dark Multiverse với vũ trụ của chúng ta. Đúng như người ta lo sợ... sau đó không lâu Justice League hoàn toàn biệt tăm.

  [​IMG]


  Ít ai biết thứ khiến Justice League bỗng bặt vô âm tín chính là những hình bóng bước ra từ cánh cổng... 7 người, 7 kẻ dường như mang hình dạng bị vặn xoắn đến dị hợm của Justice League. Tuy nhiên họ không biết rằng 7 hình bóng ấy không hề dựa theo bản thân mình.. mà chỉ phỏng theo đúng một người duy nhất: Bruce Wayne. Họ chính là những cơn ác mộng được hiện thực hóa trong Dark Multiverse từ chính con người Batman mà chúng ta vốn biết. Nhưng vẫn còn một hình bóng khác... một hình bóng thứ 8 đứng đằng sau tất cả, kẻ mà chính bản thân Batman đã biết từ bấy lâu.. Vâng, đó chính là chúa quỷ Barbatos - thế lực mang ảnh hưởng đến cả giòng họ Wayne, kẻ mà theo Batman đã gây tác động đến cái chết của cha mẹ mình và gián tiếp cho anh khoác lên mình tấm áo choàng đen. Thứ mà Barbatos muốn là Batman - "chất trung gian" cho phép hắn thoát khỏi Dark Multiverse và bước chân vào thế giới này.

  Tuy nhiên bước đầu tiên trong âm mưu đen tối ấy chưa cần đến Barbatos... mà thay vào đó The Batman Who Laughs, kẻ đang cầm trên tay sợi xích gông cổ 7 Robin, mới là nhạc trưởng cho khúc dạo đầu. Hành động đầu tiên mà hắn làm chính là việc giải phóng 7 "con chó" của mình, để chúng ngấu nghiến xác thịt chính những kẻ phàm trần đã triệu hồi mình đến đây.

  [​IMG]


  Sau đó Batman phiên bản Joker này đến thăm Arkham Asylum, nơi đang giam giữ 5 đại ác nhân từng phủ phục dưới tay Hiệp sỹ bóng đêm. Nhưng thay vì giải phóng 7 Robin với cơn háu đói điên dại như trước, hắn trao cho toán ác nhân đang bị giam giữ những lá bài Joker bí hiểm. Mỗi lá bài ấy, với hình ảnh đầu của các thành viên Justice League cắm trên cọc, mang sức mạnh xoay chuyển thực tại nhờ vào thứ kim loại đặc biệt đến từ Multiverse. Ngay lập tức toàn bộ Gotham trở thành ma lộ với những thứ quái đản và bệnh hoạn vượt xa trí tưởng tượng con người.

  Phản ứng trước tình hình và điều tra tung tích Justice League, Teen Titan dẫn đầu bởi Damian Wayne tiến về ngọn núi. Hợp sức với những đồng minh bao gồm cả các thành viên của Suicide Squad, họ chính thức thành lập lực lượng kháng chiến đầu tiên của Gotham. Nhưng liệu những chàng trai cô gái trẻ tuổi và lực lượng kháng chiến chắp ấy vá của họ có thể đối đầu với thế lực điên rồ kia? Có lẽ chỉ tháng sau khi phần mới của Dark Nights: Metal ra mắt chúng mới biết.. đơn giản vì chính Damian Wayne cũng sẽ phải diện kiến phiên bản bệnh hoạn của chính mình.

  [​IMG]
  CÒN TIẾP


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất