Thấy địch bị lag, game thủ "quân tử" tha mạng cho địch

Hard
 1. Mới đây trong một giải đấu chuyên nghiệp, game thủ đã thể hiện tinh thần thượng võ của mình bằng cách tha cho kẻ địch bị lag.

  Robert Mocanu hay còn được biết đến qua nickname "shadder2k" là một trong những game thủ cầm Genji giỏi nhất trong giới thi đấu Overwatch. Tài năng của anh dưới lá cờ của Team Liquid đã được thể hiện qua vô vàn giải đấu lớn nơi mà siêu Ninja người Romania này luôn xuất hiện trong BXH Top 10 Châu Âu. Nhưng không chỉ giỏi chơi game, shadder2k còn thể hiện mình là mang tinh thần võ sỹ đạo tuyệt vời bên trong.

  [​IMG]


  Câu chuyện bắt đầu khi anh cùng đồng đội trong Team Liquid đối mặt với EnVyUs tại bản đồ Watchpoint Gibraltar trong giải HND Overwatch Invitational. Với việc 2 Team nổi tiếng hàng nhất trong giới thể thao điện tử đối đầu nhau thì người xem sẽ mong chờ một trận thư hùng mang bầu không khí vô cùng căng thẳng, nơi hai bên sẽ làm mọi giá để chiến thắng.

  Tuy nhiên điều đáng chú ý không phải là việc shadder2k làm được gì trong trận đấu, mà trên thực tế là việc anh.. không làm gì. Cụ thể khi Liquid thành công trong việc đẩy xe hàng để điểm checkpoint đầu tiên thì cũng là lúc Genji của shadder2k bắt đầu nhảy lên tầng 2 và thực hiện nhiệm vụ quấy rối Team địch. Ngay lúc ấy mục tiêu của anh là Soldier: 76 do Lui của EnVyUs điều khiển.

  [​IMG]


  Sau khi rút máu Soldier 76 với vài loạt phi tiêu thì bất ngờ shadder2k nhận ra có gì đó không ổn và dừng lại giữa chừng. Trên thực tến Soldier 76 lúc đó đang đứng hoàn toàn bất động và không hề có phản ứng, cho thấy Lui đang gặp vấn đề về đường truyền mạng. Nhưng thay vì lợi dụng thời cơ, shadder2k bất ngờ lùi lại và di chuyển sang một vị trí khác.

  Mặc dù bình luận viên cảm thấy khó hiểu trước hành động này nhưng hàng ngàn người xem qua Internet sớm hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Ngay lập tức vô vàn comment xuất hiện với lời tán dương dành cho Shadder2k vì hành động tuy nhỏ nhưng cho thấy tinh thần hết sức nghĩa hiệp của Ninja người Romania này.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể xem khoảnh khắc mà shadder2k quyết định không tấn công đối thủ bị lag theo đường dẫn sau đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất