Tháo Ơi Đừng Chạy - Khai mở Tư Mã Ý cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn

Emily
 1. Với sự thay đổi đáng kể về Tướng cùng việc mở thêm các MAP chinh chiến, phiên bản Mỹ Nhân Kế đã được cộng đồng game thủ Tháo Ơi Đừng Chạy đón nhận hết sức nồng nhiệt.

  Được biết, với sự ra mắt của 2 vị tướng mơí là Tôn Thượng Hương và Tôn Sách, rất nhiều game thủ của tựa game mobile chiến thuật này càng có cơ hội củng cố đội hình và chiến thuật quốc chiến của mình mạnh hơn bởi những kỹ năng khá bá đạo độc quyền của 2 vị tướng này.

  [​IMG]


  Bên cạnh những hài lòng về thay đổi của phiên bản Mỹ Nhân Kế, các game thủ lại càng có thêm nhiều sự chờ đợi hơn về phiên bản Big Update sắp tới. Game thủ VôƯu chia sẻ: “ Mình thích nhất chức năng Quốc Chiến trong game, và yêu nước Ngô của mình cực kỳ, nhưng phiên bản hiện tại đang thiếu sự cân bằng trong vấn đề Quốc chiến, Ngô của mình dễ thủ nhưng khó công quá. Mình được biết trong Big Update sẽ có những tính năng đổi mới để Quốc Chiến cân bằng và trở nên gây cấn hơn nên cảm thấy rất mong đợi.”

  Được biết, chức năng Quốc chiến chính là một trong những tính năng được yêu thích nhất của Tháo Ơi Đừng Chạy bởi tính chiến thuật không chỉ đến từ một vài người chơi mà bao gồm tất cả người chơi trong cùng một quốc gia. Phiên bản Big Update sắp tới của Tháo Ơi Đừng Chạy cũng sẽ tập trung phần lớn vào việc đẩy mạnh chức năng đầy kịch tính này, giúp người chơi Tháo Ơi Đừng Chạy càng có thêm nhiều những giờ phút chơi game đầy kịch tính và hấp dẫn hơn nữa.​


  [​IMG]

  Để tiếp tục chuẩn bị cho Big Update, Tháo Ơi Đừng Chạy đã ra mắt server S9 Tư Mã Ý vào lúc 11h ngày hôm nay 07/10/2016 cùng sự kiện NGÀY VÀNG TRI ÂN diễn ra cho tất cả các server. Khi tham gia sự kiện này, người chơi có thể nhận được Bảo Thạch May Mắn, là một trong những bảo thạch cực kỳ hiếm có, chỉ xuất hiện trong một số sự kiện đặc biệt.

  [​IMG]

  Fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2bNtvz5Chia sẻ trang này

Tin mới nhất