Thanh niên trộm đồ của khách, chủ Net biết mà vẫn để yên vì… thương

Khánh Ly
 1. Mặc dù đã phát hiện được hành vi của đối tượng trước đó khi kiểm tra camera nhưng vì “trông nó tội tội” nên chủ quán cũng “kệ cho nó ngủ”.

  Trộm cắp – từ chuyên nghiệp cho đến “vặt vãnh” là chuyện trước nay xảy ra thường như cơm bữa tại các quán net khi nơi đây có thể nói là quy tụ rất nhiều những thành phần phức tạp. Vấn nạn này không khỏi khiến các chủ net phải đau đầu, mệt mỏi bởi mặc dù đã rất cẩn thận nhưng chỉ cần một chút lơ là thôi là “của không cánh mà bay” bất cứ lúc nào. Nhiều trường hợp những tên trộm không may bị bắt tại trận và khỏi phải nói thì đủ biết sẽ phải gánh chịu hậu quả như thế nào. Không bị lôi cổ lên công an thì cũng bị đánh cho một trận nhớ đời.

  Thế nhưng, câu chuyện của một chủ Net dưới đây lại đi theo một cái hướng hoàn toàn khác. Theo như chia sẻ cùng một đoạn clip được đăng tải, thanh niên chơi net ở quán đã lấy túi đồ của khách đang ngủ say, sau đó tiếp tục ra phía sau lục túi quần cả 2 bên, lục cả đồ của khách để trên mặt bàn. Đối tượng trên vẫn tiếp tục lui tới quán, như chủ quán chia sẻ “chơi được một tí là lăn ra ngủ”. Mặc dù đã phát hiện được hành vi của đối tượng trước đó khi kiểm tra camera nhưng vì “trông nó tội tội” nên chủ quán cũng “kệ cho nó ngủ”.
  “Nói thật ra thương người đôi khi tự vác họa vào thân… Gần một tháng trời, không biết nó làm những chuyện như này bao nhiêu lần rồi. Mà cũng may các bác ạ, nó mà chuyên nghiệp thì nó cạy hết máy nhà em rồi”.

  [​IMG]


  Có vẻ như cách xử lý này của chủ quán net lại không được nhiều người ủng hộ khi như có ý kiến rằng “túm được vã nó luôn anh”, “ai để nó làm thế, mất hết uy tín của quán”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù với mục đích gì đi nữa thì hành vi trộm cắp chưa bao giờ đáng được ủng hộ. Các chủ quán net tốt nhất nên cẩn trọng trước bất cứ đối tượng nào, là để bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như chính là để bảo vệ tài sản kinh doanh của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất