Thanh niên táo tợn tay không “nhảy” linh kiện giữa quán net đông người

Khánh Ly
 1. Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 06/06/2018 khiến chủ quán vô cùng bức xúc phải đăng đàn nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm của các đồng nghiệp khác trên địa bàn.

  Lại thêm một sự việc trộm cắp linh kiện quán net xảy ra mới đây trên địa bàn Khánh Hòa. Cụ thể, một thanh niên đã táo tợn tháo trộm và lấy đi mất một chip i3 4100 và 2 thanh ram 4G giữa quán net đang rất nhiều người. Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng cách đây hai ngày (06/06/2018) khiến chủ quán vô cùng bức xúc phải đăng đàn nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm của các đồng nghiệp khác trên địa bàn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đối tượng chính là thanh niên áo sơ mi xanh trong những ảnh chụp từ camera do chủ quán cung cấp


  Cũng theo nhiều nguồn tin, đối tượng này không phải “hành nghề” lần đầu mà đã từng trộm cắp trot lọt ở rất nhiều quán net khác trước đây đủ để thấy đối tượng đã chuyên nghiệp như thế nào. Rất nhiều hình ảnh, thậm chí cả video ghi lại cận cảnh hành vi của anh chàng này được chia sẻ trên hội nhóm dành cho những người kinh doanh net.


  Clip quay cận cảnh quá trình "nhảy" linh kiện của đối tượng trong một vụ trộm cắp xảy ra trước đây


  Đây cũng là bài học cho sự chủ quan của các chủ quán net. Càng là khách lạ thì càng cần phải chú ý quan sát nhiều hơn. Một khi các đối tượng xấu đã để ý và chủ động thì bất cứ việc gì chúng cũng có thể làm được. Linh kiện ngày càng đắt đỏ nên khó tránh được nhiều kẻ xấu nổi lòng tham làm liều. Để tránh những vụ việc xảy ra ngoài ý muốn như trên, các hộ kinh doanh net cần phải thiết chặt an ninh hơn nữa, không chỉ là để bảo vệ tài sản cho khách hàng, mà còn bảo vệ tài sản cho chính bản thân mình.

  Chia sẻ cũng là cảnh báo cho những quán net trên địa bàn cảnh giác với đối tượng trên. Và hy vọng với sự giúp sức của các đồng nghiệp, chủ quán số nhọ này sẽ sớm tìm ra được thủ phạm để bù lại số tài sản bị mất. Nếu vẫn không có thêm thông tin gì thì tốt nhất nên cung cấp bằng chứng cho cơ quan công an để điều tra thêm!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất