Thanh niên sĩ ảo mua hoa trong game tặng gái rồi lươn lẹo “bùng” làng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5625 16 phiếu
 1. Đôi khi với cách thể hiện quá đà mang tên “bệnh sĩ gái” lại gây ra nhiều hệ quả “dở khóc dở cười”.

  Khi có người yêu, dù là trong game hay ngoài đời thực, các chàng trai của chúng ta cũng luôn cố trở thành người đàn ông ga-lăng, yêu chiều bạn gái hết mực bằng những cách thể hiện khác nhau, quan tâm, chăm sóc hay những món quà xa xỉ. Vấn đề đó sẽ chẳng có gì đáng để tranh cãi nhưng đôi khi với cách thể hiện quá đà mang tên “bệnh sĩ gái” lại gây ra nhiều hệ quả “dở khóc dở cười”.

  Như mới đây, trong hội nhóm Tru Tiên 3D, một nam game thủ đã phải bức xúc đăng đàn bóc phốt việc một người chơi khác có mua hoa của anh để buff cho vợ. Số tiền lên tới gần chục triệu đồng. Thế nhưng sau khi buff ăn top 1 vui vẻ xong thì quên mất nhiệm vụ trả tiền mua hoa.​


  [​IMG]


  Nhân vật bị bóc “phốt” là nam game thủ với tài khoản facebook V.M.Đ hiện đang chơi Tru Tiên 3D ở cụm 4. Theo như nạn nhân bị bùng tiền chia sẻ, sự việc xảy ra đến nay cũng được nửa tháng trời, điều đáng nói là nhân vật của chúng ta không hề khất nợ hay cho một cái hẹn trả nợ nhất định, mà lại cứ 5 lần 7 lượt thông báo đã gửi tiền rồi, sau đó lại lươn lẹo viện hết cớ này đến cớ nọ, đổ lỗi cho ngân hàng để kéo dài thời gian trả tiền. Thế nhưng đến tận thời điểm hiện tại, người bán hoa vẫn chưa nhận được một đồng tiền nào từ anh chàng V.M.Đ.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  “5 lần 7 lượt nói những câu chắc như đinh đóng cột, chốt lại vẫn là không trả. Cũng vip 13, vip chứ có phải gì đâu. Nếu không nhầm thì còn tự hảo là chỉ cần vợ thích thì anh sẽ cho vợ lên top. Lên top cơ à, nhưng hơi dơ”. Chủ nhân bài đăng búc xúc chia sẻ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đối tượng bị bóc “phốt” ngay sau đó cũng vào bình luận dưới bài đăng, không thanh minh, cũng không phải với thái độ nhận lỗi mà buông câu hỏi cụt lủn: “Thí dụ nhận được tiền rồi có đăng bài xin lỗi không em?” khiến các thành viên khác càng thêm bức xúc.

  “Chầy cối xong đòi xin lỗi, từ 30/4 đến 14/5 gần 2 tuần không trả tiền người ta xong kể cả bây giờ có trả thì cũng phải mở mồm ra mà nhận sai chứ không phải là mong xin lỗi. Mà thôi, tôi nói thẳng là ông có đếch tiền mà trả”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hành động trên chung quy lại không khác gì tội danh lừa đảo cả và đang gây ra sự phẫn nộ rất lớn từ đông đảo các thành viên trong cộng đồng người chơi Tru Tiên 3D nói chung. Chiều bạn gái là tốt nhưng đừng vì bệnh sĩ ảo mà đi lừa đảo mồ hôi công sức của người khác.

  Đồng thời đây cũng là bài học đắt giá đáng nhớ cho bất cứ game thủ nào, nên cẩn trọng trước bất cứ mối quan hệ, giao dịch mua bán, đổi trác nào trong game để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc.
  Tìm hiểu thêm thông tin về Tru Tiên 3D tại:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất