Thanh niên giả khách đến chơi net, nhanh tay tháo luôn linh kiện mang về

Khánh Ly
 1. Kèm với thông tin chia sẻ là những hình ảnh được ghi lại từ camera quay cận cảnh mặt thanh niên này. Chủ quán net cũng treo thưởng 5 triệu đồng cho bất kỳ ai có thông tin gì về đối tượng.

  Quán net có thể nói là nơi quy tụ của đủ mọi thành phần phức tạp nhất, từ học sinh, sinh viên, nam, nữ, trẻ trâu, chơi bời lêu lổng coi quán net là nhà, đến những thành phần bất hảo mang tên “đầu gấu”. Phức tạp là thế nên cũng chính nơi này, các chủ quán net luôn phải đau đầu chống trọi với vô vàn tai ương trên trời dưới bể: trộm cắp, mất vệ sinh, nói tục, chửi bậy, thuốc lá, quỵt tiền, phá gear, và thậm chí là trộm cắp. Kẻ trộm không phải xa xôi đâu mà là ngay chính những người khách hàng ngày đến chơi net. Tất nhiên trong số đó có không ít thành phần đóng giả khách, và chỉ chờ thời cơ là nhanh tay cuỗm luôn đồ mang về. Chẳng cần phải nói thì chỉ từng ấy thôi cũng đủ để hiểu rằng, những người làm nghề kinh doanh quán net thực sự là những ông chủ đầy bản lĩnh như thế nào.


  Như mới đây, một phòng net có tiếng ở địa chỉ số 3 – Nam Đồng – Hà Nội – Royal đã đăng tải lên cộng đồng vụ việc bị kẻ xấu giả làm khách đến chơi rồi nhanh tay “cuỗm” luôn 5 bộ Card và Ram trị giá hơn 20 triệu đồng.

  [​IMG]


  Kèm với thông tin chia sẻ là những hình ảnh được ghi lại từ camera quay cận cảnh mặt thanh niên này. Chủ quán net cũng treo thưởng 5 triệu đồng cho bất kỳ ai có thông tin gì về đối tượng.

  [​IMG]

  Không rõ sau sự chung tay tìm kiếm từ phía cộng đồng mạng, chủ quán net này có tìm ra đối tượng để đòi lại số tiền thiệt hại, hay vị khách “vui tính” có cảm thấy sợ hãi mà ngoan ngoãn ra thú tội hay không? Hiện tại chưa có thêm thông tin gì được cập nhật.


  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với mỗi hộ kinh doanh nghề net, để tránh những vụ việc xảy ra ngoài ý muốn như trên cần phải thiết chặt an ninh hơn nữa tại khu vực kinh doanh của mình. Không chỉ là để bảo vệ tài sản cho khách hàng, mà còn bảo vệ cho chính bản thân mình.

  Hay những thành phần “bất hảo” nào có ý định “trôm chỉa” cũng nên “dè chừng” nếu không muốn trở thành nhân vật xấu số tiếp theo, bởi hầu như bất cứ phòng net nào hiện nay đều có camera giám sát cả. Đừng vì lòng tham trỗi dậy trước mắt mà phải chịu hậu quả khôn lường.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất