‘Tha thu’ lời trước bản nhạc chế “Đừng tụt chuỗi” của game thủ Crossfire Legends

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Tuy có thể hát chưa hay nhưng nội dung ca từ thì khỏi phải bàn cãi rằng “chất phát ngất” như thế nào.

  Có vẻ như dạo gần đây, cộng đồng người chơi Crossfire Legends nổi lên khá nhiều “ca sĩ bất đắc dĩ” khi xuất hiện những bản nhạc chế có một không hai. Tuy có thể hát chưa hay nhưng nội dung ca từ thì khỏi phải bàn cãi rằng “chất phát ngất” như thế nào.

  Nếu như mấy ngày qua các game thủ của chúng ta đã được thưởng thức hit đình đám của Mr.Siro “Lắng nghe nước mắt” phiên bản “tụt chuỗi” do game thủ facebook Trần Quang thể hiện, thì nay lại thêm một bản “Đừng tụt chuỗi” chế từ “Đừng ngoảnh lại” của Lưu Hương Giang. Khỏi phải nói thì khi được một xạ thủ Crossfire Legends thể hiện và biến hóa thì nó sẽ mang một màu sắc rất Crossfire Legends.


  “Lắng nghe tụt chuỗi” của game thủ Trần Quang


  “Đừng tụt chuỗi” của game thủ Tony Nguyễn


  Sở hữu một cộng đồng game thủ đa phần là nam – những người tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc, thế nhưng Crossfire Legends đã không hề gây thất vọng khi hội tụ rất nhiều tài năng. Chắc có lẽ vì niềm đam mê quá lớn dành cho tựa game mà những game thủ này mới có thể mang đến những tác phẩm ‘độc nhất vô nhị’ đến như vậy.


  Thiết nghĩ Crossfire Legends ngoài việc tổ chức các giải đấu thì cũng nên tổ chức những cuộc thi nho nhỏ để các xạ thủ của chúng ta có cơ hội được thể hiện tài năng đa màu sắc của mình.

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ:
  https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất